Khu dân cư số 17, phường Khương Mai vui với Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ Năm 15 Tháng Mười Một - 2018 9:10:32 SA

Tối ngày 14/11/2018, tại Nhà Văn hóa số 10, Khu dân cư số 17, phường Khương Mai đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018).

Tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư có đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung  ương  Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành phố, Quận và Phường Khương Mai.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, bà Nguyễn Thị Thơm - Trưởng ban Công tác Mặt trận Khu dân cư số 17 đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đánh giá tổng kết hoạt động một năm của khu dân cư với nhiều thành tích nổi bật trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, biểu dương khen thưởng các gia đình văn hóa và các cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Trong chương trình Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Khu dân cư số 17 đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm gắn kết các hộ gia đình với nhau, tạo ra không khí thực sự đoàn kết, tương thân, tương ái trong nhân dân Khu dân cư.

Thay mặt Lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương  Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã phát biểu chia vui với nhân dân Khu dân cư số 17, khẳng định kết quả đạt được về các mặt kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của Thủ đô hôm nay có sự đóng góp to lớn và quan trọng của nhân dân quận Thanh Xuân, phường Khương Mai và Khu dân cư số 17. Nhân dân Khu dân cư đã giữ vững và phát huy tốt cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng những mô hình, cách làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả; đã gương mẫu, tương thân, tương ái, xây dựng khu phố đoàn kết, an ninh, an toàn, không có tệ nạn, tội phạm, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn ổn định, ngõ phố khang trang sáng, xanh, sạch đẹp...

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố bày tỏ tin tưởng thời gian tới, cán bộ và nhân dân phường Khương Mai nói chung, cán bộ nhân dân Khu dân cư số 17 nói riêng, sẽ tiếp tục có những hoạt động năng động, sáng tạo, đổi mới, hiệu quả hơn nữa, góp phần tập hợp ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc. Khu dân cư sẽ phát huy tính tích cực, chủ động của nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ xây dựng Khu dân cư, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân và Thủ đô hiện đại, giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung  ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã tặng 10 xuất quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn; đồng chí Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội cũng trao tặng 10 xuất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp này.

Một số hình ảnh Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc phường Khương Mai: