187 người đang online

Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân tổ chức giải cầu lông giao hữu với sinh viên người nước ngoài lần thứ IV

Chủ Nhật 25 Tháng Mười Một - 2018 5:15:35 CH

Sáng ngày 24/11/2018, tại trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận đã tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa sinh viên Việt Nam, sinh viên người nước ngoài cư trú và học tập trên địa bàn quận với đoàn viên, thanh niên quận Thanh Xuân.

Các đại biểu lãnh đạo tới dự Giải cầu lông giao hữu

Tới dự khai mạc giải giao hữu có đồng chí  Lê Xuân Chiển - UVTT, Trưởng ban Phong Trào Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội;  đồng chí Nguyễn Thanh Hải - UVTT, Trưởng ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; đồng chí Nguyễn Văn Bình - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận;  Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội quận; Lãnh đạo 11 phường; lãnh đạo các đơn vị có các sinh viên Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Campuchia tham gia thi đấu.

Đ/c Khổng Minh Thả - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân  phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân khẳng định Giải cầu lông giao hữu là một một trong những hoạt động trong chùm hoạt động đối ngoại nhân dân của Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận năm 2018. Thông qua hoạt động này nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên của quận Thanh Xuân với các bạn sinh viên các nước đang học tập tại trường, bổ trợ cho việc học tập cũng như giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền các chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước, những thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội và truyền thống  22 năm của quận Thanh Xuân với bạn bè quốc tế.

Tham gia giải cầu lông giao hữu có 38 vận động viên đến từ 4 đơn vị: Học viện Chính trị khu vực I; Trường Đại học Hà Nội; Trường Đại học KH XH&NV và Đoàn Thanh niên quận Thanh Xuân, được thi đấu với 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong không  khí vui tươi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 26 trận đấu với nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Đ/c Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân trao thưởng và cờ lưu niệm cho các vận động viên đoạt giải

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cùng với cờ lưu niệm cho các vận động viên đoạt giải.