27 người đang online

Phường Thượng Đình tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn phường

Thứ Sáu 30 Tháng Mười Một - 2018 2:40:26 CH

Chiều ngày 30/12/2018, phường Thượng Đình tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân địa bàn phường.

Chủ trì hội nghị đối thoại đồng chí đồng chí Đồng chí: Lê Văn Tuyến - Bí thư Đảng uỷ - chủ tịch HĐND phường; Đồng chí: Phạm Thanh Nam - Phó Bí Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường. Dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó chủ tịch MTTQ Quận Thanh Xuân; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các tổ chức đoàn thể - chính trị xã hội, bí thư, phó bí thư các chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, công chức chuyên môn thuộc UBND phường, trưởng các đơn vị công an, quân sự, y tế, đại biểu nhân dân các khu dân cư, Ban giám hiệu các trường THCS, tiểu học, mầm non thuộc phường.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu KTXH và công tác xây dựng Đảng trong 11 tháng năm 2018. Một số kết quả nổi bật như tính đến ngày 25/11/2018 thu ngân sách đạt (110 %). Số hộ vi phạm trật tự đô thị giảm so cùng kỳ năm 2017; Đã nghiệm thu đưa và sử dung 12 công trình xây dựng (5 công trình chuyển tiếp năm 2017 và 07 công trình của năm 2018); Phối hợp với văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh quận Thanh Xuân hoàn thành chỉnh sửa sai sót đối với 96 giấy xác nhận đăng ký đất đai lần đầu cho các hộ gia đình; Các lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; 100 % thủ tục hành chính được giải quyết đúng hạn. Không có việc chậm muộn; An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại hội nghị đã có 10 ý kiến phát biểu tập trung vào các nội dung lĩnh vực như công tác Đảng, lĩnh vực cải cách hành chính, điều hành của chính quyền, quản lý đô thị, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, công tác phối kết hợp giữa UBND phường; việc khắc phục những chung cư cũ xuống cấp, công tác PCCC.

Kết luận tại hội nghị đồng chí Lê Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã trao đổi làm rõ hơn các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong thời gian đến hết năm 2018 và một số nhiệm vụ trong tâm năm 2019 đã được các đại biểu tham dự đồng tình đánh giá cao.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường Thượng Đình đã diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi thẳng thắng. Thông qua đối thoại đã xác định rõ trách nhiệm của Đảng ủy, UBND phường trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ KTXH và công tác xây dựng Đảng của phường. Các đại biểu tham dự đã thống nhất cao với các nội dung, giải pháp triển khai tổ chức thực hiện của Đảng ủy, UBND phường về các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới với mục tiêu phân đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ giao, giải quyết kịp thời những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, chính quyền phường vững mạnh toàn diện, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và đảng viên xứng đáng sự tin cậy của nhân dân trên địa bàn phường./