CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Danh mục thủ tục hành chính , thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Chính quyền địa phương; Công chức, viên chức; Tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp... thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ
Ngày đăng 26/05/2021 | 17:00  | Lượt xem: 63

Ngày 26/5/2021, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 2308/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, thủ tục hành chính bị bãi bỏ lĩnh vực Chính quyền địa phương; Công chức, viên chức; Tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp; Tổ chức phi chính phủ; Quản lý nhà nước về quỹ xã hội, quỹ từ thiện; Tổ chức và chính sách đối với thanh niên xung phong thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ thành phố Hà Nội.

Theo đó, UBND thành phố công bố kèm theo Quyết định danh mục 51 thủ tục hành chính lĩnh vực Chính quyền địa phương; Công chức, viên chức; Tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp; Tổ chức phi chính phủ; Quản lý nhà nước về Quỹ xã hội, Quỹ từ thiện; Tổ chức và chính sách đối với thanh niên xung phong, trong đó: 38 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ và 13 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bãi bỏ 43 thủ tục hành chính lĩnh vực Chính quyền địa phương; Công chức, viên chức; Tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp; Tổ chức phi chính phủ; Tổ chức và chính sách đối với thanh niên xung phong, trong đó: 33 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ và 10 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết Quyết định xem tại đây./.

Phòng Văn hóa và Thông tin quận