HIển thị kết quả tìm kiếm HIển thị kết quả tìm kiếm

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3
Ngày đăng 16/09/2024 | 16:00  | Lượt xem: 14

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão Yagi (cơn bão số 3), các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, đồng thời huy động lực lượng vũ trang, quân đội công nhân, viên chức, lao động và Nhân dân ở các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của bão lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Y tế quận tham gia ủng hộ

Hưởng ứng phát động ủng hộ đồng bào của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và của quận Thanh Xuân, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, quan tâm và có hành động thiết thực, kịp thời để hỗ trợ người dân các vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, ngày 11/9/2024, Công đoàn Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm ủng hộ các tỉnh thiệt hại do bão lũ gây ra trên tinh thần mỗi cá nhân ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương.

Tính đến ngày 12/9/2024, sau một ngày phát động toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Công đoàn Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân đã quyên góp được số tiền là 78.000.000 đồng.

Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế quận trao số tiền quyên góp ủng hộ đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân

Sáng 13/9/2024, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế quận đã trao toàn bộ số tiền quyên góp ủng hộ đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân do đồng chí Nguyễn Sỹ Đoàn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Trưởng đoàn tiếp nhận để chuyển đến hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão lũ và khắc phục hậu quả do mưa lũ, giảm bớt khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống./.

Trung tâm Y tế quận