CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2020
Ngày đăng 10/09/2020 | 10:00  | Lượt xem: 216

Sáng 10/9, Tại Hội trường tầng 2 trụ sở Trung tâm chính trị quận Thanh Xuân, Văn phòng Quận ủy phối hợp với Trung tâm tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2020 cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ làm công tác văn phòng của các cơ sở Đảng trực thuộc Quận ủy.

Dự khai mạc Lớp Bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Thị Thu Hà - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; đồng chí Nguyễn Sỹ Đoàn - UVTV, Chánh Văn phòng Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, Trung tâm Chính trị quận, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội quận; chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy và Trung tâm Chính trị quận.

Quang cảnh Lớp Bồi dưỡng

Ngay sau khai giảng, các học viên được nghe Tiến sỹ Lê Văn Hùng - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổng hợp - Văn phòng Trung ương Đảng giới thiệu chuyên đề “Công tác tham mưu, thông tin tổng hợp” và chuyên đề “Kỹ năng xây dựng văn bản của Đảng; Thể thức văn bản; Thẩm quyền ban hành văn bản Đảng”.

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các đồng chí học viên nắm được những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy ở cơ sở, trong đó đặc biệt là những kỹ năng về xây dựng văn bản của Đảng. Qua đó, giúp cấp ủy của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Quận ủy vận dụng vào thực tế địa phương, cơ quan, đơn vị mình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Ban Tuyên giáo Quận ủy