CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quận Thanh Xuân công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung
Ngày đăng 02/09/2021 | 11:00  | Lượt xem: 1147

Thực hiện Quy định về quản lý cán bộ, phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ, sáng ngày 02/9/2021, tại trụ sở Đảng ủy-UBND phường Thanh Xuân Trung, Ban thường vụ Quận ủy Thanh Xuân đã tổ chức công bố Quyết định Điều động, chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chủ trì Hội nghị. Tham dự có đồng chí Khổng Minh Thảo- UVTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận; đồng chí Đỗ Quang Dương- UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy;, các đồng chí Thường trực UB MTTQ quận và Ban Thường vụ Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung.

Đồng chí Đỗ Quang Dương- UVTV, Trưởng ban Tổ chức quận ủy công bố
quyết định công tác cán bộ

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tiến đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Xuân Hải và Ban Thường vụ Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung, với mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Hải sẽ bắt tay ngay vào công việc, cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của phường, nhất là quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn phường, chủ động, linh hoạt ứng phó với dịch bệnh, thực hiện tốt Phương án tiếp tục đưa công dân trong khu vực phong tỏa đi cách ly tập trung tại Ký túc xá FPT Hòa Lạc đảm bảo an toàn, đúng quy định và sớm khống chế ổ dịch tại 328-330 Nguyễn Trãi.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến- Phó Bí thư TT quận ủy trao quyết định
cho đồng chí Nguyễn Xuân Hải

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến- Phó Bí thư TT quận ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hải đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và sẽ tập trung thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, xử lý “điểm nóng” tại ổ dịch trên địa bàn phường./.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ban Tuyên giáo Quận ủy