CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quận Thanh xuân tổ chức Hội thi chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở các đơn vị, doanh nghiệp trên quận năm 2020
Ngày đăng 26/06/2020 | 17:30  | Lượt xem: 166

Sáng ngày 26/6/2020, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao quận Thanh Xuân, UBND quận Thanh xuân tổ chức Hội thi chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở thuộc các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận năm 2020.

Hội thi chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở thuộc các đơn vị, doanh nghiệp nhằm tuyên truyền sâu rộng về công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC cơ sở, nâng cao ý thức, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp và người dân trên địa bàn quận. Tham gia Hội thi có 28 Đội trên địa bàn.

Các đội tham gia thi đấu với hai nội dung: chạy Đội hình chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vượt qua rào, cắt phá khóa cửa, sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy...;  chạy Đội hình máy bơm chữa cháy, sử dụng 02 lăng B phun tiêu điểm, triển khai 02 lăng B phun vào tiêu điểm...

Để hoàn thành được phần thi, đòi hỏi mỗi vận động viên phải nắm vững kiến thức, kỹ năng về chữa cháy, CNCH, có đủ sức khỏe, sự mưu trí, dũng cảm, tập trung cao độ; sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các thành viên trong đội để triển khai đội hình một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải “Đội tuyển đạt thành tich xuất sắc” cho 05 Đội PCCC cơ sở thuộc các đơn vị: Công ty Thuốc lá Thăng Long, công ty CP Hapulico, công ty CP phích nước bóng đèn Rạng Đông, công ty TNHH TMDV PJK ONE, công ty CP cáp điện Thượng Đình; giải “Đội tuyển đạt thành tích giỏi” có 08 đơn vị; 07 đơn vị giành giải “Đội tuyển đạt thành tích khá”.

Tin từ Công an quận Thanh Xuân