CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quận ủy Thanh Xuân tổ chức Lớp học tập chính trị cho cán bộ quản lý giáo dục các trường trực thuộc quận năm 2021
Ngày đăng 11/09/2021 | 14:00  | Lượt xem: 260

Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/QU ngày 30/8/2021 của Ban Thường vụ Quận uỷ Thanh Xuân, ngày 11/9/2021, Quận uỷ Thanh Xuân đã tổ chức Lớp học tập chính trị cho cán bộ quản lý giáo dục các trường học trực thuộc quận năm 2021. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, lớp học được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ chủ trì đồng thời là Giảng viên Lớp học.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự lớp học có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó phòng Lý luận chính trị - Lịch sử đảng, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội, đồng chí Vương Thị Vân Khánh - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; đồng chí Phạm Gia Hữu - QUV, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận; các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận uỷ, Trung tâm chính trị quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy; Hiệu trưởng, Hiệu phó và Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, THCN, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên quận.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trực tiếp giảng tại Lớp học

Tại lớp học, các học viên đã được nghe Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thông tin một số “Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP trên địa bàn quận 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2021” và nghe PGS-TS Trần Thành Nam - Chủ nhiệm Khoa Các khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội truyền đạt Chuyên đề “Quản lý cảm xúc cho giáo viên cân bằng cuộc sống, nâng cao chất lượng giáo dục”;.

Trong thời gian lên lớp, các đồng chí Báo cáo viên đã giúp đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của Quận tiếp thu được nhiều nội dung quan trọng, thiết thực để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2021 - 2022.

PGS-TS Trần Thành Nam - Chủ nhiệm Khoa Các khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục,
Đại học Quốc Gia Hà Nội truyền tải chuyên đề về tâm lý giáo dục

Công tác bồi dưỡng, tập huấn chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các trường THPT, các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận là hoạt động thường niên nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn quận nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng thông qua việc quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Chương trình, Kế hoạch công tác của Thành phố và Quận.

Ban Tuyên giáo Quận ủy