HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Thượng Đình tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 17/12/2019 | 00:22  | Lượt xem: 145

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác năm 2019, ngày 19/02/2019,phường Thanh Xuân Trung đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây nhân dịp Xuân Kỷ Hợi. Tới dự Lễ phát động có các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, đại diện các khu dân cư trên địa bàn phường.

Năm 2019, phường Thượng Đình có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
    Tại buổi gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ, ông Lê Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường; ông Phạm Thanh Nam - phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể phường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ và tặng quà cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương đã căn dặn các thanh niên tiếp bước truyền thống vẻ vang của thế hệ cha, anh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
    Ông Nghiêm Đăng Hòa đại diện các gia đình có con lên đường nhập ngũ phát biểu ý kiến dặn dò, động viên các cháu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, gia đình và chính quyền địa phương luôn là chỗ dựa tinh thần, là hậu phương vững chắc để các cháu chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc, xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ.
    Đồng chí Hoàng Đức Hùng, đại diện các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ năm 2019, phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó. Thay mặt 10 tân binh lên đường nhập ngũ cảm ơn lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể phường; Cấp ủy chi bộ, các tổ chức xã hội ở địa bàn dân cư đã tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên 10 anh em nhập ngũ năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trang TTĐT phường Thượng Đình