Lượt truy cập trong tuần: 19092
Lượt truy cập trong năm: 182087

HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Đoàn Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Thanh Xuân, Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Kim Giang thăm hỏi và tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn phường dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 06/01/2023 | 09:00  | Lượt xem: 48

Ngày 05/01/2023, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, quận Thanh Xuân tổ chức các Đoàn công tác đi kiểm tra công tác phục vụ Tết tại các phường, đồng thời thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Thăm hỏi và tặng quà tại phường Kim Giang có Đoàn công tác của quận do đồng chí Nguyễn Sỹ Đoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Thanh Xuân - Trưởng đoàn và đồng chí Đỗ Văn Khải – Quận ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận; đại diện lãnh đạo phường Kim Giang có đồng chí Trần Thị Nga – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Phú Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường, đồng chí Lê Anh Tuấn – UVTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường.

Theo chương trình đoàn công tác của quận Thanh Xuân đã cùng các đồng chí Lãnh đạo phường đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sánh, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Những phần quà thiết thực đã được gửi tới các hộ gia đình thể hiện tình cảm chân thành, tốt đẹp mà chính quyền Quận, Phường dành tặng cho các gia đình, việc làm tình nghĩa này sẽ bù đắp phần nào những khó khăn của các hộ gia đình và các hộ gia đình sẽ cảm thấy ấm cúng hơn trong không khí ngày xuân.

Cũng trong sáng ngày 05/01/2023, Đoàn công tác của Quận đã tặng quà BCĐ 197 của phường và giao một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trước, trong và sau Tết nguyên đán, với mục tiêu đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết và đón tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm và an toàn. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Sỹ Đoàn cũng ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các phường đã luôn quan tâm, chăm lo thực hiện tốt công tác chăm sóc các, gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn Quận trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở, các đoàn thể chính trị - xã hội cần tiếp tục phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách", quan tâm hơn nữa đối với các gia đình đối tượng có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường để họ có cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn cả vật chất và tinh thần.

Nguồn: https://kimgiang.thanhxuan.hanoi.gov.vn/van-hoa-xa-hoi/-/asset_publisher/rKFL0QozcDcJ/content/-oan-lanh-ao-quan-uy-h-nd-ubnd-ub-mttq-quan-thanh-xuan-lanh-ao-ang-uy-ubnd-ub-mttq-phuong-kim-giang-tham-hoi-va-tang-qua-cac-gia-inh-nguoi-co-cong-tre