HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Chi bộ trường Tiểu học Hạ Đình tổ chức sinh hoạt chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày đăng 09/06/2022 | 10:30  | Lượt xem: 49

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/QU, ngày 14/10/2021 của Quận ủy Thanh Xuân và Kế hoạch số 38-KH/ĐU ngày 29/10/2021 của Đảng ủy phường về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hướng dẫn của Đảng ủy phường Hạ Đình về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng của đội ngũ đảng viên”; 09h30 ngày 08/6/2022, Chi bộ trường Tiểu học Hạ Đình tổ chức sinh hoạt chính trị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự sinh hoạt, đại biểu Quận có đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Nhiên – Phó Chủ tịch UBND phường. Đại diện cấp ủy chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Tố Nga - Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Tố Nga - Bí thư chi bộ quán triệt một số nội dung chính theo Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, qua đó, đưa nội dung “Linh hoạt, sáng tạo triển khai hoạt động nhà trường thích ứng với diễn biến dịch bệnh Covid-19” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua để các Đảng viên trong Chi bộ thảo luận, trao đổi.

Có 4 ý kiến thảo luận, trao đổi tại buổi sinh hoạt, tập trung vào các vấn đề: Vận dụng linh hoạt và đổi mới trong công tác quản lí dạy học; trong việc dạy và học đối với học sinh lớp 1; vấn đề thay sách giáo khoa lớp 3; vận dụng đối với môn học GDTC.

Đồng chí Đỗ Thị Tố Nga - Bí thư chi bộ tổng hợp kết quả thảo luận, trao đổi tại buổi sinh hoạt. Qua đó nhấn mạnh: Trên cơ sở tập thể, cá nhân đăng ký những việc làm cụ thể, cấp ủy Chi bộ sẽ theo dõi, đánh giá kết quả thực hiện, làm cơ sở phân tích chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2022.

Phát biểu với Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị sinh hoạt chính trị của Chi bộ; nhấn mạnh một số nội dung đề nghị Chi bộ và các đảng viên tập trung thực hiện trong thời gian tới,

Thay mặt cấp ủy Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Tố Nga - Bí thư chi bộ cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, kết luận những nội dung trọng tâm và quán triệt tới các Đảng viên trong Chi bộ.

Nguồn: hadinh.thanhxuan.hanoi.gov.vn