Lượt truy cập trong tháng: 2091

HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Lãnh đạo quận Thanh Xuân thăm và động viên Ban chỉ đạo 197 phường Thanh Xuân Bắc nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão
Ngày đăng 04/01/2023 | 21:51  | Lượt xem: 86

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 04/01/2023, đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân; đồng chí Trần Thị Thu Hà - UV BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên Ban chỉ đạo 197 phường Thanh Xuân Bắc.

Năm 2022, Ban Chỉ đạo 197 phường Thanh Xuân Bắc đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị góp phần quan trọng vào thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch bệnh vừa tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Huyền  Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân đã đánh giá cao sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị phường Thanh Xuân Bắc trong thực hiện đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn phường phát triển. Đồng thời, đồng chí Bí thư Quận ủy cũng đề nghị Ban chỉ đạo 197 cần nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ… với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và các tầng lớp Nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật. Trước hết, Ban chỉ đạo 197 phường cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa  bàn, đảm bảo cho Nhân dân đón tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, an toàn.

Đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo 197 phường Thanh Xuân Bắc cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo quận Thanh Xuân và bày tỏ quyết tâm đoàn kết, nỗ lực, cố gắng thực hiện hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ của phường Thanh Xuân Bắc năm 2022./.

(Nguồn: https://thanhxuanbac.thanhxuan.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/8FUMSTt1zuza/content/lanh-ao-quan-thanh-xuan-tham-va-ong-vien-ban-chi-ao-197-phuong-thanh-xuan-bac-nhan-dip-tet-nguyen-an-quy-mao)