Tổng số truy cập: 7019244

HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Kim Giang: các hoạt động tình nghĩa, thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Ngày đăng 27/07/2022 | 14:00  | Lượt xem: 158

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 19/7/2022, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường đã đến thăm, tặng sổ tiết kiệm các hộ gia đình người có công tiêu biểu, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện lãnh đạo phường Kim Giang có đồng chí Trần Thị Nga - Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Anh Tuấn - UVTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường; đồng chí Đào Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND phường, cùng các ông, bà trưởng các tổ chức chính trị, đại diện hệ thống chính trị các khu dân cư. Đoàn đậi diện lãnh đạo UBND phường đã tới thăm, tặng sổ tiết kiệm cho 11 gia đình người có công với cách mạng. Lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các đồng chí và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân phường Kim Giang luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình người có công với cách mạng. Toàn phường đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực.

Nhằm bày tỏ sự biết ơn đến thế hệ những người đi trước, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn thanh niên Phường Kim Giang phối hợp với BCH Đoàn TN Trung tâm quản lý Giao thông công cộng Hà Nội tổ chức thăm hỏi và tặng quà, hỗ trợ làm thẻ xe bus dành cho các bác là những người có công với cách mạng.

Nguồn: kimgiang.thanhxuan.hanoi.gov.vn