HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Kim Giang khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022
Ngày đăng 05/06/2022 | 08:00  | Lượt xem: 97

Sáng 04/6/2022, UBND phường Kim Giang long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ VI năm 2022.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Đại hội vinh dự được đón đoàn đại biểu quận Thanh Xuân có đồng chí Đặng Khánh Hòa - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Cao Đắc Tiến - QUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đồng chí Phạm Thị Hương - QUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận; đồng chí Đoàn Đình Lục - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; đồng chí Ngô Minh Hồng - QUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận.

Về phía đại biểu phường, có đồng chí  Trần Thị Nga - UVTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội; đồng chí Nguyễn Thị Phú Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Lê Anh Tuấn - UVTV Đảng ủy, Trưởng Công An phường; đồng chí Đào Thị Thanh Tâm - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Đại hội; đồng chí Nguyễn Xuân Nguyện - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Hiệu trưởng các trường học, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng các tổ dân phố, các trọng tài, cùng hơn 1000 vận đông viên tham gia diễu hành.

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập phường Kim Giang (23/11/1982 - 23/11/2022).

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy - UBND quận, Đảng bộ - Chính quyền và Nhân dân phường Kim Giang đã đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được cải thiện, nâng cao. Cùng với phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ và trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cán bộ và Nhân dân. Mỗi người đều lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện nâng cao sức khỏe. UBND phường Kim Giang đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa, thực hiện có hiệu quả xã hội hoá công tác TDTT.

Đại hội Thể dục thể thao phường Kim Giang lần thứ VI năm 2022 là sự kiện đánh giá kết quả phong trào TDTT phường Kim Giang, là dịp biểu dương lực lượng quần chúng, cổ vũ động viên phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - An ninh quốc phòng của phường năm 2022 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Đặng Khánh Hòa - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo UBND phường đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia, các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục đặt sắc; biểu diễn trống hội hào khí ngàn năm, các tiết mục đồng diễn Aerobic, biểu diễn võ thuật, nhảy dân vũ và biễu diễn Thái cực cầu của Hội Người cao tuổi phường. Sau lễ khai mạc diễn ra môn thi đấu kéo co trong khuôn khổ Đại hội. đồng thời trao hơn 20 giải thưởng với các nội dung thi đấu.

Đại hội Thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân phường Kim Giang quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.  Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT quận Thanh Xuân lần thứ VI năm 2022./.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc

Phòng Văn hóa và Thông tin quận