Tổng số truy cập: 7206821

HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Kim Giang tổ chức Đêm hội Trăng rằm với chủ đề “Chung tay bảo vệ Trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực Trẻ em” năm 2022
Ngày đăng 11/09/2022 | 11:30  | Lượt xem: 94

Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-UBND, ngày 22/8/2022 của UBND phường Kim Giang về việc tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022; phường Kim Giang đã tổ chức Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Chung tay bảo vệ Trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực Trẻ em” và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường. Đêm hội được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15/8 âm lịch (từ 08/9 – 10/9/2022), được triển khai tại 7/7 khu dân cư trên địa bàn phường đã mang đến niềm động viên, giúp đỡ các trẻ em trên địa bàn phường Kim Giang, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Đồng chí Lê Hồng Thắng - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận dự và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại KDC số 7

Đồng chí Trần Thị Nga - Ủy viên BTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường dự và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại KDC số 3

Về dự với Đêm hội Trăng rằm tại các khu dân cư có các đồng chí lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UB MTTQ và các đồng chí cán bộ công chức UBND phường phụ trách khu dân cư. Trong những năm qua, công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng luôn được các cấp ủy Đảng, Chính quyền và Nhân dân phường Kim Giang dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, dịp này phường đã dành tặng gần 200 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn.

Đồng chí Đào Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch UBND phường dự và trao quà

cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại KDC số 2

Đêm hội Trăng rằm diễn ra trên địa bàn phường Kim Giang đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh, sự quan tâm của các cấp ủy lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Kim Giang. Đêm hội đã thu hút hàng trăm em thiếu nhi tham gia, các em được thưởng thức múa lân, phá cỗ Trung thu, các em cũng tự trình bày các tiết mục văn nghệ dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn. Đêm hội đã mang lại niềm yêu thích và thực sự trở thành một Ngày Hội của thiếu nhi. Việc tổ chức Đêm hội trăng rằm không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng bộ, chính quyền địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước./.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nguyện - Phó Chủ tịch UBND phường dự và trao quà

cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại KDC số 6

Một số hình ảnh:

Đồng chí Đào Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch UBND phường dự Đêm hội Trăng rằm tại khu dân cư số 7

Mâm cỗ Đêm hội Trăng rằm tại khu dân cư số 6

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhiên nhi đồng tại khu dân cư số 2