Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 526
Lượt truy cập trong tuần: 24784
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 2573158
Tổng số truy cập: 4727690

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Chuỗi các hoạt động hỗ trợ nông sản cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn quận Thanh Xuân
Ngày đăng 02/09/2021 | 15:30  | Lượt xem: 229

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Để kịp thời động viên, chia sẻ với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu và người dân đang sinh sống trong các khu phong tỏa cách ly tế trên địa bàn quận, từ ngày 21/8-31/8/2021

Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân đã kết nối với các nhà hảo tâm như Nhóm “Rau 0 đồng”, Câu lạc bộ Ranger and Friends, bà con nhân dân tỉnh Nam Định, Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng, Nhóm thiện nguyện Huy Hoàng - các nhà hảo tâm tỉnh Phú Thọ và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội vận động, hỗ trợ trên 17 tấn rau, củ, quả tới người dân trên địa bàn quận. Công tác hỗ trợ được thực hiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế.

Cụ thể ngày 21/8/2021, Hội Chữ thập đỏ quận đã tiếp nhận 5 tấn rau của quả từ nguồn hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Thành phố và chuyển trực tiếp đến các phường Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân Trung, Kim Giang, Thanh Xuân Nam để kịp thời hỗ trợ người dân và các trạm chốt trực cách ly trên địa bàn.

Ngày 23/8/2021, Hội Chữ thập đỏ quận và Thành phố hỗ trợ 1 tấn gạo tới người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Khương Đình.

Đ/c Nguyễn Xuân Hiền - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội (áo trắng) đến trao hỗ trợ tại phường Khương Đình

Trong 2 ngày,  25/8 và 26/8/2021, Hội Chữ thập đỏ quận cùng đại diện Hội cơ sở đã trao tặng 2 tấn củ quả, rau xanh, 2.500 khẩu trang y tế, 200 mũ chắn giọt bắn và 10.000.000 đồng tiền mặt tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phường Thanh Xuân Trung để hỗ trợ người dân trong khu cách ly tế an tâm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận

trao hỗ trợ rau củ quả tại phường Thanh Xuân Trung

Từ ngày 27/8 đến 30/8/2021, Hội Chữ thập đỏ quận cùng các Nhóm thiện nguyện chuyển trực tiếp gần 8 tấn rau, quả xanh tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các phường Thanh Xuân Trung, Khương Mai, Khương Đình, Nhân Chính, bếp ăn Trung tâm y tế quận và bếp ăn 2 khu cách ly y tế tập trung của quận tại phường Phương Liệt, Kim Giang.

Nhóm Thiện nguyện Huy Hoàng và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội

trao hỗ trợ phường Thanh Xuân Trung

Sáng ngày 31/8/2021, tại trụ sở UBND phường Thanh Xuân Bắc, Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức trao tặng 1,5 tấn rau xanh và 250 bìa đậu được thu mua từ nông sản của bà con nhân dân huyện Đan Phượng tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của phường. Hoạt động có sự chứng kiến và động viên của đồng chí Trần Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch HĐND quận. Cùng ngày Hội tiếp tục trao tặng 750 bìa đậu tới các phường Thanh Xuân Nam, Khương Trung, Khương Mai.

Đ/c Trần Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận động viên

và trao hỗ trợ người dân trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc

 

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân và người dân trên địa bàn các phường được nhận quà, xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, những trái tim nhân ái với tấm lòng "Thương người như thể thương thân". Mong rằng những yêu thương chia sẻ sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng để chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./

Một số hình ảnh hỗ trợ tại các phường:

Hình ảnh hỗ trợ rau xanh tại phường Khương Trung

Hình ảnh hỗ trợ rau xanh tại phường Nhân Chính, Thanh Xuân Trung

Hình ảnh hỗ trợ rau xanh tại  phường Khương Mai

Hình ảnh trao tặng rau xanh cho bếp ăn Trung tâm Y  tế quận Thanh Xuân

Hội Chữ thập đỏ quận

Bản đồ số

 

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?