HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Gắn biển Công trình Chào mừng Đại hội Đảng Bộ quận Thanh Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 29/07/2020 | 16:00  | Lượt xem: 117

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Thanh Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; các phong trào thi đua sôi nổi đang diễn ra hầu hết tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, công đoàn cơ sở trên địa bàn quận; những công trình, phần việc thiết thực nhất sẽ chính là những tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để Chào mừng Đại hội.

Trong thời gian qua, Liên đoàn Lao động quận đã triển khai, tuyên truyền tới các đơn vị, doanh nghiệp, công đoàn cơ sở đóng góp, xây dựng những mô hình, công trình, việc làm thiết thực.

Sáng ngày 29/7/2020, tại Công viên Thanh Xuân, Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân tổ chức Gắn biển công trình Chào mừng Đại hội Đảng Bộ quận Thanh Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, công trình sân chơi, dụng cụ tập luyện thể thao ngoài trời” tại Công viên Thanh Xuân.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân; đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; đồng chí Khổng Minh Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận; đồng chí Cao Đắc Tiến - QUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đồng chí Lê Hồng Thắng-QUV, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận. Tới dự có các đồng chí đại diện các Ban LĐLĐ thành phố Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 11 phường, các đồng chí UV BCH, UV UBKT LĐLĐ quận, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Công trình sẽ được bàn giao cho Ban Quản lý dự án - Đầu tư xây dựng quận và Ban quản lý Công viên Thanh Xuân tiếp nhận quản lý, khai thác sử dụng phục vụ một phần hoạt động văn hóa - luyện tập thể dục, thể thao của nhân dân và người lao động trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Ngay sau chương trình gắn biển công trình chào mừng, các đồng chí Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo quận cùng toàn thể các đồng chí đại biểu đã tham gia trải nghiệm, luyện tập cùng các dụng cụ thể thao tại Công viên Thanh Xuân.

Liên đoàn Lao động quận