HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân: Tăng cường vận động, hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại phường Thanh Xuân Trung
Ngày đăng 04/09/2021 | 14:00  | Lượt xem: 318

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến rất phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh, gây tổn hại lớn về sức khỏe và tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội trên địa bàn Thành phố nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng.

Liên tục trong 02 ngày, 02/9 và 03/9/2021, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân đã nhận tài trợ của Câu lạc bộ Người Hà Nội Thanh Lịch - Quỹ Thiện nguyện Mùa đông không lạnh ủng hộ 500 khẩu trang y tế N95, 300 bộ bảo hộ y tế, 300 tuýp viên sủi Oresol. Toàn bộ số hàng đã được chuyển trực tiếp tới Ban Chỉ huy Phòng chống dịch Covid-19 phường Thanh Xuân Trung để hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đ/c Phạm Anh Vũ - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Trung tiếp nhận bảo hộ y tế
do Câu lạc bộ Người Hà Nội Thanh Lịch tài trợ

Đ/c Đỗ Thị Nguyệt Ánh- Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung nhận hỗ trợ của Câu lạc bộ Người Hà Nội Thanh Lịch tại trụ sở UBND phường

Cùng ngày 03/9/2021, Hội Chữ thập đỏ quận nhận tài trợ của Công ty Cổ phần Kỹ thương Quốc tế RS ủng hộ 600 khẩu trang y tế N95, 300 bộ bảo hộ y tế (quần áo, mũ, kính, găng tay, khẩu trang) và 800 kính chắn giọt bắn tặng tới đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung. Toàn bộ số hàng đã được trao tặng tại Sở Chỉ huy, đại diện nhận tài trợ đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Bí Thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung và có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Quận, đồng chí Đặng Khánh Hòa - Phó Chủ tịch UBND quận đã cảm ơn các nhà hảo tâm, ghi nhận đánh giá cao sự chung tay của những tấm lòng nhân ái luôn sẻ chia vì cộng đồng.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ phường  Thanh Xuân Trung, sáng 02/9/2021, Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân cũng đã tiếp nhận 100 suất quà do Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức trao tặng. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Phức - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức. Số quà trên đã được chuyển tới các khu cách ly y tế của phường Nhân Chính, Khương Mai và y tế tuyến đầu tại các phường, mỗi suất gồm 5 kg gạo, 01 thùng mì tôm, 10 quả trứng và 01 túi 4 kg rau xanh.

Đ/c Đinh Thị Phức - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội (người thứ 3 từ phải vào) dự buổi trao quà của Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức hỗ trợ người dân khu vực cách ly y tế quận Thanh Xuân

Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã tin tưởng Hội là cầu nối để chuyển những tình cảm yêu thương tới đội ngũ tuyến đầu tham gia chống dịch. Hy vọng với sự tin yêu, động viên của tất cả mọi người, đội ngũ tuyến đầu Thanh Xuân sẽ có thêm sức khỏe và động lực để chiến thắng dịch trong thời gian sớm nhất.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân tiếp nhận số hàng bảo hộ y tế do Câu lạc bộ Người Hà Nội Thanh Lịch và Công ty CP Kỹ thương Quốc tế RS tài trợ

Hội Chữ thập đỏ quận