HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Ngày đăng 18/11/2020 | 16:00  | Lượt xem: 100

Dân vận và công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng nước ta, là điều kiện đảm bảo cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Quận đoàn phối hợp cùng Ban Dân vận Quận ủy tổ chức Hội nghị tọa đàm “Thanh niên Thanh Xuân phát huy hiệu quả các mô hình, điển hình dân vận khéo trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn quận Thanh Xuân”. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trưởng phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước, Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; dự hội nghị có các đồng chí Bùi Thu Trang - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Trưởng khối vận; Bí thư đoàn Thanh niên 11 phường cùng các đồng chí Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc quận.​

​Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Ngọc Tú báo cáo đề dẫn, có 06 ý kiến tham luận về các mô hình dân vận khéo tiêu biểu của các cơ sở đoàn trên địa bàn quận góp phần làm rõ, nổi bật những thành tích mà tuổi trẻ quận Thanh Xuân đã đạt được trong công tác dân vận năm 2020; đồng thời, chỉ ra những khó khăn tồn tại trong thời gian qua. Từ đó tìm ra các giải  pháp phát huy hiệu quả các mô hình, điển hình dân vận khéo trong thanh niên thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ quận đã đạt được và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Thanh Xuân tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, năng động, sáng tạo trong việc thực hiện phong trào dân vận khéo, góp phần xây dựng Quận Thanh Xuân phát triển toàn diện, bền vững, từng bước hiện đại./.

Quận đoàn Thanh Xuân