Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 108
Lượt truy cập trong tuần: 32190
Lượt truy cập trong tháng: 89450
Lượt truy cập trong năm: 1680214
Tổng số truy cập: 7019264

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ với Hội Người khuyết tật Thanh Xuân
Ngày đăng 27/07/2022 | 09:00  | Lượt xem: 202

Thực hiện văn bản số 2584/SLĐTBXH - NCC ngày 28/6/2022 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Hội NKT Thành phố Hà Nội về việc thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công và công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Ngày 26/7/2022, Hội NKT quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị “Gặp mặt Hội viên là CCB, Thương Bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ”.

Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Phó Chủ tịch Hội NKT thành phố; đồng chí Trần Xuân Hiếu - Phó Trưởng ban Kiểm tra Hội NKT thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thủy Sen - Phó Trưởng phòng Pháp Luật - Lao động Xã hội, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Hà Nội; đồng chí Trưởng, Phó các Ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội quận; đại diện các cơ quan đơn vị tài trợ quà, các nhà hảo tâm và hơn 80 Hội viên NKT là CCB, thương bệnh binh và thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn quận.

Buổi Gặp mặt cán bộ, hội viên NKT Thanh Xuân là CCB, TBB

và thân nhân Liệt sỹ ngày 27/7/2022

Trải qua 30 năm chiến đấu cho lý tưởng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” mà Đảng và Bác Hồ đã chỉ ra; hàng triệu đồng bào, đồng chí đã hy sinh cả cuộc đời mình, hàng chục vạn người đã cống hiến một phần thân thể của mình, những mất mát ấy không gì bù đắp được. Ký ức về một thời hào hùng giữa đạn bom, nơi trận tuyến chống quân thù được tái hiện qua lời ca của Nghệ nhân ưu tú Kim Dung và tốp múa của CLB Văn nghệ NKT. Tiếng hát của 2 chiến sỹ Giải phóng quân Trần Chiến và Thành Quang đã làm rung động con tim người nghe về tình đồng đội, đồng chí nơi chiến hào khói lửa.

Trong lời phát biểu, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Phó Chủ tịch Hội NKT thành phố đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ Hội là CCB, Thương Bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ quận Thanh Xuân đã góp phần khẳng định vị thế top đầu của Hội NKT Thanh Xuân trong phong trào chung của Hội NKT thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, các đồng chí đã vận động hội viên cùng gia đình chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội; nhất là đối với hội viên NKT về các vấn đề của NKT; thực hiện tốt các chương trình vì NKT, đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội của Quận trong những năm qua đã đạt được thành tích đáng ghi nhận. Với kết quả là những Bằng khen, Giấy khen của các Bộ Ngành Trung ương, của Thủ tướng Chính phủ, của các Sở, Ban ngành, các Hội và UBND thành phố Hà Nội, đặc biệt của Hội NKT Hà Nội và UBND quận Thanh Xuân.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Phó Chủ tịch Hội NKT thành phố Hà Nội

trao thưởng cho cán bộ, hội viên là CCB, TBB tích cực xây dựng Hội

Ông Bùi Văn Mạ - Sỹ quan Quân đội nghỉ hưu trao tặng 150 suất quà, gạo, muối, thảo dược cho các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ

Trong buổi gặp, UBND quận Thanh Xuân đã trao tặng 20 suất quà cho cán bộ làm công tác Hội của 11 Hội phường và Hội quận, mỗi suất 01 triệu đồng; Hội NKT quận trao150 suất quà do Công ty Lạc Hồng, Trung tâm TGPL, các gia đình hảo tâm..., mỗi suất trị giá 200.000đ; Gia đình Thiện Tâm Duyên tặng 150 suất quà mỗi suất 200.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy tình cảm yêu thương, trân trọng và lòng tri ân sâu sắc đối với các đồng chí Hội viên NKT là CCB, thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ của quận Thanh Xuân./.

Hội Người khuyết tật quận

 

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?