Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 1349
Lượt truy cập trong tuần: 29485
Lượt truy cập trong tháng: 1443
Lượt truy cập trong năm: 1185569
Tổng số truy cập: 1213069

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân ký kết hợp tác với phòng khám Medlatec
Ngày đăng 14/09/2020 | 12:00  | Lượt xem: 114

Vừa qua, tại Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân đã diễn ra hội nghị ký kết hợp đồng hợp tác giữa Medlatec Thanh Xuân với Liên Đoàn Lao Động quận Thanh Xuân về việc chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động trực thuộc Liên đoàn quận Thanh Xuân.

Thường trực Liên đoàn Quận Thanh Xuân và Lãnh đạo MEDLATEC Thanh Xuân

ký kết biên bản hợp tác

Theo thỏa thuận giữa hai bên đã thống nhất về chương trình chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên thuộc Liên Đoàn Lao Động quận Thanh Xuân trong thời gian 2020 - 2022, Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân sẽ hỗ trợ miễn phí xét nghiệm và giảm phí xét nghiệm cho đoàn viên công đoàn Quận Thanh Xuân. Cụ thể, đoàn viên sẽ được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí 100%, và lựa chọn 1 trong 3 danh mục xét nghiệm miễn phí: AFP – Marker tầm soát ung thư Gan, CA15-3 – Marker tầm soát ung thư Vú, CEA – Marker tầm soát ung thư đại tràng.

Bên cạnh đó, khi đăng ký một số dịch vụ siêu âm (ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú), đoàn viên của Liên đoàn Quận sẽ được PKĐK Medlatec Thanh Xuân giảm giá 50%; và tặng Voucher giảm phí 10% phí dịch vụ lấy mẫu tại nhà hoặc khám tại các cơ sở của MEDLATEC trong lần sử dụng kế tiếp.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Đắc Tiến - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Quận cho biết: Thường trực Liên đoàn Lao động quận và Lãnh đạo Medlatec Thanh Xuân tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, giúp đoàn viên công đoàn, người lao động nâng cao sức khỏe và được tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ uy tín đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi.

Trên tinh thần vì lợi ích của đoàn viên và người lao động, “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở” hội nghị ký kết giữa Medlatec Thanh Xuân và Liên đoàn Lao động Quận đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho người lao động, các cán bộ đoàn viên được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tiếp cận với nhiều máy móc hiện đại với sự hỗ trợ của Medlatec Thanh Xuân./.

Liên đoàn Lao động quận


 

 

 

 

Bản đồ số
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?