HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Ngày Hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dụcvà Đào tạo quận Thanh Xuân đợt 1 năm 2021
Ngày đăng 23/04/2021 | 21:00  | Lượt xem: 220

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 23/4/2021 Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Thanh Xuân tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân đợt 1 năm 2021.

Ngày Hội được tổ chức tại Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Nam, với sự tham gia của hơn 250 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đăng ký tham gia hiến máu. Trong không khí sôi động, công tác tổ chức và tiếp nhận máu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết thúc ngày hiến máu đã tiếp nhận được 187 đơn vị máu an toàn. Góp phần vào kết quả chung trong phong trào hiến máu tình nguyện quận có sự tham gia nhiệt tình  tích cực của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Đây không chỉ là hoạt động nhân đạo mang tính nhân văn sâu sắc mà còn là hành động thể hiện “mình khỏe mạnh, có nếp sống an toàn”, tinh thần sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, đồng thời phát huy những phẩm chất cao đẹp của đội ngũ nhà giáo Việt Nam.

Thành công của ngày hội hiến máu đã được sự quan tâm, tạo điều kiện của Quận ủy - HĐND - UBND quận Thanh Xuân, sự phối hợp hiệu quả của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận và các đơn vị liên quan, đặc biệt sự ủng hộ tích cực của các đồng chí Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đã đến dự và trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh Ngày hội hiến máu

Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân