Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 507
Lượt truy cập trong tuần: 38240
Lượt truy cập trong tháng: 213733
Lượt truy cập trong năm: 449683
Tổng số truy cập: 11075302

HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân triển khai, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo xã hội từ thiện
Ngày đăng 28/01/2024 | 09:00  | Lượt xem: 82

Mùa xuân! Mùa của những ấm áp yêu thương! Mùa của sum vầy, hạnh phúc! Mùa của Lễ hội... Một trong những truyền thống tốt đẹp đó thể hiện rõ trong những ngày gần giáp tết cổ truyền.

Ngày 27/01/2024, Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận Thanh Xuân phối hợp với Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Nhân Chính tổ chức Lễ hội “Bánh Chưng xanh - Ấm tình ngày tết” sản phẩm bánh chưng sẽ  được trao tặng  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận; thăm hỏi và chúc tết các đảng viên là con liệt sỹ, một số người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - QUV, Bí thư Đảng ủy và đ/c Lê Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND phường Nhân Chính trao tặng 970 bánh chưng cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường                             

Đ/c Nguyễn Văn Minh - QUV, Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng

Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Nhân Chính

Một số hình ảnh tại Lễ hội gói bánh chưng ở Đình Nhân Chính:

Ngày 29/01/2024, đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã chúc tết và trao tặng 65 suất bánh Chưng và 53 suất quà trị giá 10.6 triệu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 05 trường: Trường Tiểu học Nhân Chính, trường Tiểu học Hạ Đình, trường Tiểu học Phương Liệt, trường Tiểu học Khương Đình và trường Tiểu học Kim Giang.

Đ/c Nguyễn Văn Minh – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết

cho các em học sinh trường Tiểu học Phương Liệt

Đ/c Nguyễn Văn Minh - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết

cho các em học sinh trườngTiểu học Hạ Đình

Đ/c Nguyễn Văn Minh – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết

Cho các em học sinh trường tiểu học Khương Đình

Đ/c Nguyễn Văn Minh – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết

cho các em học sinh trường Tiểu học Kim Giang

Đ/c Nguyễn Văn Minh - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết

cho các em học sinh trường Tiểu học Nhân Chính

Tại các địa điểm đến trao quà, đại diện công đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ xúc động, cảm ơn tình cảm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận đã quan tâm đến các con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các con cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến Xuân về.

Cũng trong phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024, Đảng bộ khối đã chung tay cùng Hội chữ Thập đỏ Thành phố với chủ đề “Người tốt việc thiện – chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” gửi tặng 33 suất quà cho các em học sinh khó khăn tại xã Cấp Dẫn, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ, mỗi suất quà 500.000 đồng, tổng trị giá quà 16.5 triệu đồng để các em cùng vui Xuân, đón Tết. Trao tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Cảng và Kỹ thuật Biển.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho người lao động Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Cảng và Kỹ thuật Biển

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?