Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 687
Lượt truy cập trong tuần: 25602
Lượt truy cập trong tháng: 34518
Lượt truy cập trong năm: 545902
Tổng số truy cập: 573402

AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị LLVT Ban CHQS quận Thanh Xuân năm 2020
Ngày đăng 02/07/2020 | 09:30  | Lượt xem: 409

Ngày 30/6, Ban CHQS quận Thanh Xuân tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị LLVT Ban CHQS quận năm 2020

Dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Đức Quỳnh; Thượng tá Ngô Mạnh Hùng - Cán bộ Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Phạm Thị Thu Hường - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Đào Thị Thúy Hoài - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Thanh Xuân; Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS quận, Trưởng ban Tổ chức Hội thi và 25 thí sinh là các đồng chí Chính trị viên (Bí thư Đảng ủy), Chính trị viên phó Ban CHQS các đơn vị Dân quân tự vệ.

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị LLVT quận Thanh Xuân nhằm đánh giá thực chất đội ngũ cán bộ giảng chính trị của các đơn vị Dân quân tự vệ. Qua đó, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực công tác, phương pháp, tác phong lên lớp cho các đồng chí Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS các đơn vị Dân quân tự vệ, đồng thời là dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị.

Để chuẩn bị cho Hội thi, trong những ngày qua, Ban CHQS quận đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị, ban hành đầy đủ hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức Hội thi, ra các Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; quy chế hội thi; ban hành văn bản hướng dẫn đối với Ban CHQS các đơn vị Dân quân tự vệ; chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất phục vụ Hội thi.

Đối với các đồng chí dự thi cũng đã được chuẩn bị tốt về kiến thức và tâm thế sẵn sàng bước vào Hội thi. Mỗi thí sinh phải tham gia 03 phần thi: Thi soạn giáo án; Thực hành giảng bài; Thi nhận thức. Đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm. Thành tích của các đồng chí không những góp phần làm cho Hội thi thành công tốt đẹp mà còn là cơ sở để tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị cho lực lượng Dân quân tự vệ của quận trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

 

 

 

 

 

Ban Chỉ huy Quân sự Quận

Bản đồ số
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?