AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Lãnh đạo quận Thanh Xuân chúc mừng 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
Ngày đăng 19/08/2021 | 09:47  | Lượt xem: 522

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2021), sáng ngày 19/8/2021, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã đến chúc mừng lực lượng Công an quận Thanh Xuân. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Võ Đăng Dũng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận và đại diện các phòng ban quận.

Các đồng chí Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an quận

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn quận, Thường trực Quận ủy biểu dương những kết quả cán bộ, chiến sĩ công an quận Thanh Xuân đạt được thời gian qua; ghi nhận những đóng góp của lực lượng công an cho địa phương để bảo đảm giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định, bình yên, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thường trực Quận ủy cũng bày tỏ mong muốn cán bộ, chiến sĩ Công an quận tiếp tục đoàn kết, phát huy phẩm chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo quận, đồng chí Đinh Tuấn Thành - Trưởng Công an quận khẳng định lực lượng Công an quận sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, không ngừng nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo bình yên cho cuộc sống Nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của quận, góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19,...

Phòng Văn hóa và Thông tin quận