Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính


Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 665
Lượt truy cập trong tuần: 19143
Lượt truy cập trong tháng: 2538
Lượt truy cập trong năm: 182138
Tổng số truy cập: 8015299

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai Thăm, tặng quà Tết các gia đình bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại quận Thanh Xuân
Ngày đăng 18/01/2023 | 19:30  | Lượt xem: 69

Kinhtedothi - Ngày 18/01/2023, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai đã đến thăm, tặng quà Tết cho một số gia đình ở ngõ 328 - 330 đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung), có người thân bị mất do dịch Covid-19 năm 2021.

Đoàn đã đến thăm gia đình chị Hoàng Thị Hằng Nga (mẹ là bà Phan Thị Mạo - Nguyên Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận số 7, phường Thanh Xuân Trung, đã mất do dịch Covid-19) và gia đình anh Nguyễn Tiến Phúc (bố mẹ đều mất do dịch Covid-19).

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai thăm hỏi, chia sẻ với gia đình chị Hoàng Thị Hằng Nga

Tại các gia đình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với mất mát người thân; đồng thời chúc các gia đình năm mới sức khoẻ, bình an.

Nhân dịp này, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai đề nghị các cấp uỷ chính quyền và MTTQ các cấp quận Thanh Xuân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình, đảm bảo mọi người mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn.

Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai tặng quà cho gia đình chị Hoàng Thị Hằng Nga

Từng là ổ dịch Covid 19 năm 2021, đến nay, các hộ dân ở ngõ 328-330 đường Nguyễn Trãi đã vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống trong sự quan tâm, đồng hành sát sao của cấp uỷ, chính quyền và mặt trận tổ quốc các cấp.

Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Trung Nguyễn Mạnh Đạt cho biết, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, phường Thanh Xuân Trung đã tổ chức trao quà đến 25 gia đình có người thân bị mất do dịchCovid 19 (mỗi suất trị giá 500.000 đồng).

Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Tiến Phúc

Tại “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022, tại các khu dân cư trên địa bàn phường,  các tổ dân phố đã động viên 27 trường hợp có người thân bị mất bởi dịch Covid-19 (500.000 đồng/trường hợp), được Nhân dân trên địa bàn ghi nhận và đánh giá cao.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/tham-tang-qua-tet-cac-gia-dinh-bi-anh-huong-dich-covid-19-tai-quan-thanh-xuan.html

Bản đồ số
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?