Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 385
Lượt truy cập trong tuần: 7914
Lượt truy cập trong tháng: 88456
Lượt truy cập trong năm: 365330
Tổng số truy cập: 392830

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hội thi “Phụ nữ Thanh Xuân tài năng - duyên dáng” năm 2020
Ngày đăng 27/06/2020 | 12:00  | Lượt xem: 229

Ngày 27/6/2020, nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2020) và hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình (tháng 6/2020), Hội Liên hiệp phụ nữ quận Thanh Xuân tổ chức Hội thi “Phụ nữ Thanh Xuân tài năng - duyên dáng” cho hội viên.

Đến dự với Hội thi có bà Đặng Thị Kim Liên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội; ông Văn Hùng Sơn - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Nguyễn Thu Trang - Quận ủy viên, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận; bà Trịnh Thị Hồng Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận; bà Đinh Thị Hương Thoa - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Xuân Nam (đơn vị đăng cai); cùng đại diện phòng, ban, ngành thuộc Quận ủy, UBND quận, UBND các phường và 11 đội thi đến từ 11 Hội Liên hiệp phụ nữ phường.

Phát biểu khai mạc, bà Trịnh Thị Hồng Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận đã nhấn mạnh: Đây là sân chơi để các tầng lớp chị em phụ nữ trên địa bàn quận được phát huy tài năng, sự duyên dáng, cách ứng xử đẹp trong cuộc sống; giúp chị em phụ nữ quên đi những lo toan vất vả hàng ngày để có những phút giây tỏa sáng trên sân khấu và sau đó lại quay trở về với cuộc sống thường nhật, chăm chút cho tổ ấm gia đình mình ngày càng “Tiến bộ - Văn minh - Hạnh phúc”.

Tham gia Hội thi, các đội đã tranh tài ở 3 phần thi, gồm: Thi trình diễn trang phục truyền thống, trang phục tự chọn; phần thi tài năng và thi trả lời câu hỏi tình huống.

Các tiết mục được các đội thi dàn dựng công phu, có sự chuẩn bị chu đáo, nên đều có chất lượng cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội và gia đình quan tâm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững. Đồng thời, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi phường Thượng Đình; giải Nhì cho đội thi phường Khương Mai; giải Ba cho đội thi phường Thanh Xuân Nam và 8 giải khuyến khích cùng 4 giải phụ cho các đội thi./.

Chùm ảnh về Hội thi “Phụ nữ Thanh Xuân tài năng - duyên dáng” năm 2020

 

Tin và ảnh: Phòng Văn hóa và Thông tin quận


Bản đồ số
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?