Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhThống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 643
Lượt truy cập trong tuần: 37907
Lượt truy cập trong tháng: 213400
Lượt truy cập trong năm: 449350
Tổng số truy cập: 11074969

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Lãnh đạo quận Thanh Xuân chúc mừng Quận ủy nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng
Ngày đăng 02/02/2024 | 14:37  | Lượt xem: 425

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), ngày 02/02/2024, Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, các đơn vị hiệp quản đã đến chúc mừng cơ quan Quận ủy Thanh Xuân.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng Quận ủy.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong những năm qua, đất nước ta ngày càng phát triển và đi lên. Từ ngày thành lập quận, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Quận ủy, các nhiệm vụ chính trị hàng năm của Quận đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Thành phố giao và Quận đề ra, đóng góp to lớn vào sự phát triển của Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng.

Đồng chí Võ Đăng Dũng - Chủ tịch UBND quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Quận ủy và mong muốn trong năm 2024, Quận ủy tiếp tục lãnh đạo toàn diện hệ thống chính trị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Thay mặt Quận uỷ, đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của các các đơn vị. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các cấp, các ngành cùng đội ngũ cán bộ công chức nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm cao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Quận; đoàn kết, đồng lòng xây dựng quận Thanh Xuân phát triển toàn diện, bền vững, từng bước hiện đại.

Dịp này, các cơ quan, đơn vị, các phường trên địa bàn quận cũng có những hoạt động thiết thực để chào mừng ngày thành lập Đảng; mừng Xuân Giáp Thìn 2024 như trang trí trực quan, treo cờ, gặp mặt cán bộ, thăm hỏi, tặng quà đảng viên cao tuổi Đảng, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

Phòng Văn hóa và Thông tin quận

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?