Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính


Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 241
Lượt truy cập trong tuần: 30971
Lượt truy cập trong tháng: 311253
Lượt truy cập trong năm: 1358774
Tổng số truy cập: 6697824

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân: Chung khảo Giải thưởng “Nhà giáoThanh Xuân tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021 - 2022
Ngày đăng 19/06/2022 | 09:00  | Lượt xem: 52

Sáng ngày 18/6/2022, Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân tổ chức Chung khảo Giải thưởng “Nhà giáoThanh Xuân tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021 - 2022. Tham dự có TS. Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội; NGƯT Phạm Gia Hữu - QUV, Trưởng phòng GDĐT; đồng chí Cao Đắc Tiến - QUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Đặc biệt là sự có mặt của 09 nhà giáo tham dự vòng Chung khảo.

TS. Nguyễn Ngọc Ân -  Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam

trao đổi ý kiến với các nhà giáo

Giải thưởng “Nhà giáo Thanh Xuân tâm huyết, sáng tạo” được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khích lệ các nhà giáo tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn giáo dục, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ ở mỗi nhà trường; đồng thời tôn vinh những nhà giáo tâm huyết với nghề dạy học; có nhiều đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành GDĐT quận. Việc tổ chức giải thưởng được gắn với công tác tuyên truyền giáo dục và công tác tổ chức thực hiện nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, chất lượng giáo dục toàn diện của các trường, tạo sự lan tỏa đến từng CB, GV trong toàn ngành GDĐT quận và Thành phố.

 

09 nhà giáo được vinh danh tại vòng Chung khảo

Căn cứ kết quả đánh giá của Hội đồng, tại vòng sơ khảo có 37 nhà giáo được công nhận đạt giải thưởng “Nhà giáo Thanh Xuân tâm huyết, sáng tạo”. 09 nhà giáo được chọn cử tham dự vòng Chung khảo là những nhà giáo tiêu biểu, đại diện cho các trường của 3 cấp học. Đó là các nhà giáo có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có ý thức tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp tín nhiệm.

Các nhà giáo báo cáo tại vòng Chung khảo

Tại vòng Chung khảo, các nhà giáo đã báo cáo những giải pháp sáng tạo, những sáng kiến kinh nghiệm áp dụng thành công trong thực tiễn quản lý, giảng dạy và giáo dục học sinh. Đặc biệt, trong thời gian tới, các nhà giáo tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành; đoàn kết, hỗ trợ đồng nghiệp, xây dựng các nhóm “Nhà giáo cùng nhau phát triển”, tạo sự lan tỏa, thúc đẩy Giáo dục Đào tạo Thanh Xuân ngày càng phát triển.

Ban tổ chức đã trao 03 giải Xuất sắc, 03 giải Nhất và 03 giải Nhì cho các nhà giáo; đồng thời chọn cử 03 nhà giáo tham dự Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” được tổ chức vào tháng 10 năm 2022./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?