Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhThống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 1259
Lượt truy cập trong tuần: 32000
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 2468949
Tổng số truy cập: 10302110

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân
Ngày đăng 02/11/2023 | 20:14  | Lượt xem: 373

Kinhtedothi - Chiều 2/11, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 tại Đảng bộ quận Thanh Xuân.

Tham dự Lễ trao tặng có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Hồng Nhật cùng các lãnh đạo quận.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Đợt này, Đảng bộ quận Thanh Xuân có 341 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng, đặc biệt có 7 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng,19 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai cho biết, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ quận Thanh Xuân nói riêng và TP Hà Nội nói chung.

Thông tin về những kết quả của quận trong thời gian qua, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai cho biết, trong 10 tháng năm 2023, trước những khó khăn, thách thức, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Thanh Xuân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động tập trung triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và kịp thời chỉ đạo, giải quyết tốt các nhiệm vụ đột xuất, phát sinh.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đó, kinh tế tiếp tục tăng trưởng (ước đạt 8,1%); thu ngân sách Nhà nước ước đạt 74,81% kế hoạch. Hoàn thành tốt diễn tập chiến đấu phòng thủ quận và chỉ đạo phường Khương Trung, Thanh Xuân Nam tổ chức diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2023, được Bộ Tư lệnh Thủ đô đánh giá cao…

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai thông tin thêm về vụ cháy trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Đây là vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng, gây hậu quả, thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân. Trong quá trình thực hiện chữa cháy và khắc phục hậu quả sau cháy, quận Thanh Xuân luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt, sát sao của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Thường trực Thành ủy, UBND TP Hà Nội, các bộ ngành; sự phối hợp của các sở, ban, ngành TP, các quận, huyện, thị.

Đặc biệt, các lãnh đạo Trung ương, các bộ, ban, ngành Trung ương, TP đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả do vụ cháy gây ra, thăm hỏi, chia sẻ, hỗ trợ đối với các gia đình, cá nhân bị thiệt hại.

Đợt này, Đảng bộ quận Thanh Xuân có 341 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng, đặc biệt có 7 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Xuân đã thực hiện kịp thời, có trách nhiệm các chỉ đạo của cơ quan cấp trên, các hướng dẫn của cơ quan chức năng trong giải quyết các nội dung vụ việc. Đồng thời, quận đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân, thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ, 3 sẵn sàng” kịp thời chỉ đạo công tác chữa cháy và triển khai nhiều giải pháp khắc phục hậu quả sau vụ cháy.

Với sự vào cuộc quyết liệt, tích cực của cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị quận Thanh Xuân, đến nay tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận được đảm bảo. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân và phường Khương Đình đang triển khai công tác khắc phục hậu quả và hỗ trợ nạn nhân vụ cháy.

“Phát huy những kết quả đạt được cùng truyền thống đoàn kết, Ban Thường vụ Quận ủy tin tưởng và mong muốn các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng hôm nay luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và Thủ đô, quận Thanh Xuân. Đồng thời, luôn quan tâm, theo dõi, động viên, cổ vũ, là tấm gương cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo” - Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai tin tưởng.

(https://kinhtedothi.vn/pho-bi-thu-thanh-uy-nguyen-van-phong-trao-huy-hieu-dang-tai-quan-thanh-xuan.html?zarsrc=30&utm_campaign=zalo&utm_medium=zalo&utm_source=zalo)

Bản đồ số

 
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?