TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Quận Thanh Xuân: Tặng gần 1.600 cặp sách cho nữ sinh lớp 9
Ngày đăng 05/09/2020 | 11:30  | Lượt xem: 355

Kinhtedothi - Ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, UBND quận Thanh Xuân đã tặng cặp sách cho gần 1.600 nữ sinh lớp 9 của các trường THCS công lập trên địa bàn.

Ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lễ khai giảng năm học mới tại các trường trên địa bàn quận Thanh Xuân diễn ra trang nghiêm, tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Các trường tổ chức đón học sinh đến dự lễ khai giảng với chương trình ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn.

Thực hiện Đề án “Phát triển GD&ĐT quận Thanh Xuân giai đoạn 2016 - 2020”, tại lễ khai giảng, 1.583 nữ sinh lớp 9 của các trường THCS công lập trên địa bàn quận được UBND quận tặng cặp sách đến trường. Đây là năm học thứ 5 các trường THCS trên địa bàn quận triển khai thực hiện mô hình nữ sinh lớp 9 mặc áo dài, mang cặp sách đến trường tạo nét đẹp thanh lịch, giúp các em học sinh thêm gắn bó với trường lớp, thầy cô và bè bạn.

Sau lễ khai giảng, các trường tiểu học, THCS tổ chức cho học sinh học tiết đầu tiên của chương trình theo bộ tài liệu “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội” và triển khai nội dung hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh; phòng chống tai nạn thương tích; giáo dục truyền thống lịch sử, phổ biến nội quy trường lớp.

Nữ sinh  lớp 9, trường THCS Việt Nam – Angiêri được lãnh đạo quận Thanh Xuân tặng cặp sách

Lãnh đạo quận Thanh Xuân tặng cặp sách cho nữ sinh lớp 9 trường THCS Thanh Xuân Trung

Nữ sinh  lớp 9, trường THCS Kim Giang được lãnh đạo quận Thanh Xuân tặng cặp sách

Lãnh đạo quận Thanh Xuân tặng cặp sách cho nữ sinh lớp 9 trường THCS Phương Liệt