TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Quận Thanh Xuân tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ Báo Xây dựng
Ngày đăng 04/06/2021 | 16:55  | Lượt xem: 359

Chiều ngày 04/6/2021, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Thanh Xuân đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi tiếp nhận đồng chí Nguyễn Việt Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Võ Đăng Dũng - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Khổng Minh Thảo - Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận cùng Trưởng các đơn vị: Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND và UBND, Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Y tế quận. Đại diện Báo Xây dựng: ông Nguyễn Hồng Quân - nguyên Uỷ viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ông Vũ Ngọc Anh - Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng Biên tập cùng lãnh đạo báo Xây dựng; Thượng tọa Thích Thanh Huy đại diện chư tăng Tổ đình Vĩnh Nghiêm - Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các nhà hảo tâm.

Tại buổi tiếp nhận, quận Thanh Xuân đã nhận 100 triệu đồng, một số vật tư y tế... để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của quận.

Thực hiện Lời kêu gọi của Chính phủ và Thành phố, ngày 29/5/2021, Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân đã có Thư kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể Nhân dân quận Thanh Xuân bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, cùng chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của quận năm 2021; đến nay, Ủy ban MTTQ quận đã tiếp nhận ủng hộ với số tiền là 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận:

Toàn cảnh buổi lễ tiếp nhận
Đồng chí Nguyễn Việt Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đại diện cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Thanh Xuân cảm ơn đoàn của báo Xây dựng cùng các nhà hảo tâm đã trao quà ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của quận

Phòng Văn hóa và Thông tin quận