Lượt truy cập trong tuần: 32025
Tổng số truy cập: 7019099

TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC SỰ KIỆN NỔI BẬT

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến tình hình phát triển kinh tế - xã hội cho đồng bào Công giáo trên địa bàn quận
Ngày đăng 30/07/2022 | 10:30  | Lượt xem: 149

Sáng ngày 29/7/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến tình hình phát triển kinh tế - xã hội quận cho đồng bào Công giáo. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ đồng thời là báo cáo viên cấp Thành phố đã tham dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung tại Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ quận, các đồng chí trong Ban Thường trực UB MTTQ quận, Ban Đoàn kết công giáo quận, Tổ trưởng Tổ đoàn kết Công giáo 11 phường và đại diện bà con giáo dân trên địa bàn quận.

Đ/c Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ phổ biến
kết quả công tác của quận Thanh Xuân 6 tháng đầu năm 2022

Nội dung của Hội nghị tập trung vào tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của quận Thanh Xuân, những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, sự vào cuộc của cấp uỷ, chính quyền, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội từ quận đến cơ sở trong công cuộc phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đặc biệt những chính sách về đảm bảo an sinh xã hội, giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc. Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến của đại diện bà con giáo dân, đặc biệt là việc sinh hoạt tôn giáo trong điều kiện phải chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, một số vấn đề trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các ý kiến đã được các đồng chí lãnh đạo Quận ủy và UB MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân trao đổi, giải đáp với bà con giáo dân.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của UB MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân với mục đích đem đến cho bà con giáo dân trên địa bàn quận những thông tin chính xác về tình hình phát triển Kinh tế - xã hội trên địa bàn quận và Thủ đô. Đồng thời khích lệ bà con tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, sống “Tốt đời – đẹp đạo”, góp phần xây dựng quận và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận