VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

32 đội tham gia giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng quận Thanh Xuân
Ngày đăng 15/11/2020 | 16:04  | Lượt xem: 77

Kinhtedothi - Chiều 12/11, UBND quận Thanh Xuân đã khai mạc giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận Thanh Xuân.

Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang cho biết, giải đấu năm nay có sự tham gia của 32 đội bóng và hơn 400 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. Hoạt động này nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao thể lực, thể chất cho thiếu niên, nhi đồng trong quận.

Giải bóng đá khẳng định quan điểm của quận Thanh Xuân tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao quần chúng; trong đó hướng tới thiếu niên, nhi đồng các trường học - những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giáo dục tính trung thực, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết cho các em.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội bóng Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam và Trường Tiểu học Nhân Chính với kết quả 6 - 2 nghiêng về đội bóng Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam.

(kinhtedothi.vn)