VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, là vợ, con Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
Ngày đăng 27/07/2020 | 11:00  | Lượt xem: 107

Ngày 27/7/2020, tại trụ sở quận Thanh Xuân, Quận ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ quận Thanh Xuân tổ chức Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, là vợ, con liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Lưu – TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận;  đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực quận ủy; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo quận, trưởng các phòng, ban đơn vị thuộc quận: UB MTTQ quận, Văn phòng HĐND và UBND, Lao động - Thương binh và Xã hội; Ban CHQS quận và các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, là vợ, con liệt sỹ.

Chiến tranh đã qua đi, đất nước bước vào thời kỳ ổn định và phát triển, với truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn", các thế hệ hôm nay không bao giờ quên được những hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đã hiến dâng cuộc đời mình bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thay mặt Lãnh đạo quận gửi tới các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, là vợ, con liệt sỹ những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc nhất. Đồng chí bày tỏ sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công theo đúng chính sách của Đảng và Nhà nước; thường xuyên chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng; tạo mọi điều kiện thuận lợi, động viên các thương binh, con liệt sỹ phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, học tập, công tác, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng quận Thanh Xuân ngày càng giàu mạnh và phát triển. Đặc biệt nhấn mạnh, trước thềm Đại hội Đảng bộ Quận Thanh Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-20205, hoạt động gặp mặt càng thêm ý nghĩa, đồng chí thông tin nhanh kết quả chuẩn bị cho Đại hội, những kết quả mà Nhân dân và cán bộ Quận Thanh Xuân đã và đang nỗ lực thi đua giảnh nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Trong không khí ấm cúng và đầy xúc động, thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ đang công tác tại các ban, ngành, đơn vị thuộc quận, đồng chí Cao Thị Hạnh Kiểm – Thương binh, Chủ tịch Hội cựu TNXP quận; đồng chí Trần Đông Hải – Phó Chủ tịch Hội CCB Phường Thanh Xuân Bắc là con liệt sỹ; đồng chí Phạm Thị Mai Lan – Giáo viên Trường THCS Nguyễn Trãi là con liệt sỹ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Lãnh đạo quận; đồng thời, xin hứa sẽ mang hết sức lực, cũng như khả năng của mình, tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đóng góp xây dựng quận Thanh Xuân ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội