VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Quận Thanh Xuân: Tổ chức khai mạc giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang lần thứ VII năm 2020
Ngày đăng 09/10/2020 | 17:30  | Lượt xem: 301

Chiều ngày 09/10, UBND quận Thanh Xuân tổ chức khai mạc giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang lần thứ VII năm 2020. Đây là một trong chùm hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (1010 - 2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII của quận Thanh Xuân.

Về dự và động viên cho giải đấu có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; đồng chí Lê Mai Trang - Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện Phòng Quản lý thể dục thể thao - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND quận, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể quận, đại diện lãnh đạo UBND các phường và lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới - nhà tài trợ cho giải đấu năm 2020.

Giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân năm 2020 là năm thứ 7 quận Thanh Xuân tổ chức giải. Năm nay, giải được diễn ra từ ngày 09/10 đến ngày 25/12/2020, với sự góp mặt 20 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc UBND quận, phường và 01 đơn vị được mời là đội Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Lê Mai Trang - Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh, việc tổ chức giải đấu hàng năm đã khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào thể dục thể thao quần chúng quận Thanh Xuân. Với mục tiêu chính là thông qua việc tổ chức giải đấu nhằm tiếp tục phát huy, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang của quận để rèn luyện thể lực, nâng cao trí lực, phục vụ học tập, lao động. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng Công đoàn cơ quan UBND quận với đội Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc và trận đấu mở màn:

Phòng Văn hóa và thông tin quận