Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 234
Lượt truy cập trong tuần: 53904
Lượt truy cập trong tháng: 39
Lượt truy cập trong năm: 605789
Tổng số truy cập: 8438950

VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Quận Thanh Xuân tổ chức lớp tập huấn về xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh
Ngày đăng 15/03/2023 | 14:30  | Lượt xem: 78

Ngày 15/3/2023, UBND quận Thanh Xuân tổ chức lớp tập huấn về xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thành Tuyên - Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội là giảng viên của lớp tập huấn.

Tham gia tập huấn có đại diện lãnh đạo, cán bộ được giao phụ trách các đơn vị: Văn hóa và Thông tin; Quản lý đô thị; Tài nguyên và Môi trường; Y tế; Tài chính - Kế hoạch; Lao động - Thương binh và Xã hội; Tư pháp; Kinh tế; Giáo dục và Đào tạo; Nội vụ; Văn phòng HĐND&UBND quận; Trung tâm VH-TT&TT; Trung tâm Y tế; Trung tâm GDNN-GDTX; Bảo hiểm Xã hội; Chi cục Thống kê; Công an quận; Công ty Điện lực Thanh Xuân; Ủy ban MTTQ quận; Ban Tổ chức Quận ủy; Ban Tuyên giáo Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND phường, cán bộ văn hóa phường, đại diện lãnh đạo Công an phường, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị phường.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí giảng viên truyền đạt về mục tiêu, tiêu chí, trình tự, thủ tục xét, công nhận phường đạt chuẩn đô thị văn minh; giải đáp một số thắc mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở.

Đây cũng là dịp để nâng cao vai trò, trách và sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, hiệu lực, hiệu quả quản lý nhàn ước của các cấp chính quyền, trách nhiệm của các phòng, ban, đơn vị và sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong việc xây dựng, thực hiện phường đạt chuẩn đô thị văn minh, góp phần đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội ở địa phương và phù hợp với tình hình thực tế.

Phòng Văn hóa và Thông tin quận

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?