Văn minh - Thanh lịch Văn minh - Thanh lịch

Phường Hạ Đình tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2019 bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2019
Ngày đăng 23/03/2019 | 02:39  | Lượt xem: 24

Thực hiện Kế hoạch liên tịch của UBND và UBMTTQ phường Hạ Đình. Ngày 22/3/2019 UBND, UBMTTQ phường Hạ Đình đã tổ chức hội nghị Đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2019.

Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Trang - Quận ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa quận Thanh Xuân, đại diện UBMTTQ quận Thanh Xuân; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, hệ thống chính trị khu dân cư, các đại biểu tiêu biểu tại các tổ dân phố.

Ông Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát biểu khai mạc hội nghị. Ông Nguyền Kiều Hưng – Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2018 và chương trình hành động năm 2019.

Tại hội nghị Đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2019 đã có những tham luận góp ý kiến vào báo cáo và chương trình hành động năm 2019. Tham luận của ông Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư số 3 với nội dung về “Thực hiện quy tắc ứng xử ở nơi công cộng của Thành phố Hà Nội gắn với công tác TTĐT trên địa bàn khu dân cư”. Tham luận của bà Phan Thị Thủy Tiên – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường về “Xây dựng gia đình văn hóa gắn với phát triển kinh tế làm giàu chính đáng”.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trần Lan Hương – QUV, Bí thư Đảng ủy đã đánh giá ghi nhận những kết quả năm 2018 của phường về thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2018, đồng thời nhất trí với chương trương trình hành động năm 2019, đồng chí nhấn mạnh UBND – UBMTTQ cùng hệ thống chính trị khu dân cư cần tập trung 3 nội dung trọng tâm trong thời gian tới liên qua đến công tác đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo VSATTP, phòng chống dịch bệnh, thực hiện QL TTĐT, nâng cao chất lượng  xây dựng GĐVH, Tổ dân phố Văn hóa và trú trọng thực hiện thí điểm mô hình tổ dân phố “năm không”.

Sau hơn hai giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đại biển nhân dân phường Hạ Đình bàn việc xây dựng đời sống văn hóa đã thành công tốt đẹp./.

Trang TTĐT phường Hạ Đình