Truy cập nội dung luôn
 
        
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 624
Lượt truy cập trong tuần: 49616
Lượt truy cập trong tháng: 286073
Lượt truy cập trong năm: 1915313
Tổng số truy cập: 9748474

              UBND PHƯỜNG NHÂN CHÍNH

Địa chỉ: Số 1 phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.38582509

Email: pnc_thanhxuan@hanoi.gov.vn

 

 

 

Chủ tịch:

Nguyễn Kiều Hưng

 

Phó Chủ tịch:

Nguyễn Thị Hà Phương

 

 

Hoàng Tùng

1. Chức năng - Nhiệm vụ

  Thực hiện công tác Quản lý Nhà nước ở địa phương theo quy định của Hiến pháp và Pháp luật.

2. Thành tích nổi bật

- Hơn tám mươi năm dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhân dân Nhân Chính luôn phát huy truyền thống yêu nước của quê hương anh hùng trong chiến đấu, góp phần giành độc lập dân tộc thống nhất đất nước.

- Theo Nghị định 74 của Chính phủ, xã Nhân Chính chuyển thành phường Nhân Chính với diện tích tự nhiên 160,9 ha và trên 9000 nhân khẩu. Dưới sự lãnh đạo của các cấp chính quyền cùng nội lực mạnh mẽ trong quá trình đô thị hóa; bộ mặt đô thị ngày càng đẹp đẽ, khang trang. Hiện nay, lĩnh vực Giáo dục và Y tế phường đều đạt chuẩn quốc gia; trụ sở làm việc của Đảng và Chính quyền, nhà văn hóa phường được xây dựng bề thế. Từ đầu năm 2013, phường đã tiến hành đổi mới trong công tác lãnh đạo, điều hành, thay đổi tư duy làm việc; nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua. Công tác thu ngân sách đạt kết quả tốt, tính đến cuối tháng 12/2013 thu NS đạt 32.737.263 đồng đạt 111,21% KH được giao; đảm bảo nhiệm vụ chi, đáp ứng kịp thời và chi tiết kiệm. Xây dựng thêm 01 trường mầm non công lập, y tế tiếp tục duy trì đạt chuẩn Quốc gia. An ninh chính trị, an toàn xã hội được giữ vững; công tác quốc phòng, quân sự thực hiện tốt. Đảng bộ phường Nhân Chính luôn gương cao ngọn cờ lãnh đạo. Phát huy truyền thống cách mạng; củng cố lòng tin, giữ vững lòng tin của nhân dân với Đảng.

- Nhìn lại chặng đường lịch sử đầy oai hùng càng tự hào và yêu mến hơn mảnh đất Nhân Chính, nơi dù cho khói lửa đạn đi qua vẫn không dập tắt được sức sống mãnh liệt sáng ngời. Những cống hiến hy sinh của chính quyền và nhân dân phường Nhân Chính đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận qua nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý: Huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Nhì; Bằng khen MTTQVN xã Nhân Chính đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 1996. Bằng khen MTTQVN phường Nhân Chính đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X. Ban chỉ huy quân sự phường 19 năm liền đạt đơn vị quyết thắng. Công an phường năm 2013 đạt danh hiệu Lá cờ đầu của công an Thành phố; Cán bộ và nhân dân phường được Thành phố tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2013… Những thành quả và kinh nghiệm mà Đảng bộ, nhân dân Nhân Chính tạo dựng trên 80 năm qua là những mốc son chói lọi, là niềm tự hào, là điểm tựa về mọi mặt để Nhân Chính tiếp tục xây dựng và phát triển. Luôn nỗ lực cống hiến hết mình dù trong chiến tranh hay trong thời bình; phường Nhân Chính đang đề nghị Đảng và các cấp lãnh đạo phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” thời kỳ chống thực dân Pháp. Đó cũng sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ nhất, là niềm vinh dự nhất của Đảng bộ và nhân dân phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?