Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 872
Lượt truy cập trong tuần: 3996
Lượt truy cập trong tháng: 118188
Lượt truy cập trong năm: 1766327
Tổng số truy cập: 12391946
TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH GIÓT

Địa chỉ: Số 3 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.38581586

Email: c2phandinhgiot@pgdthanhxuan.edu.vn

 

Website: http://www.thcsphandinhgiot.pgdthanhxuan.edu.vn

 

Phụ trách, điều hành trường:

Hoàng Thị Hoài Sâm

 

Hiệu phó:

 

    Trần Thị An 

1. Chức năng – Nhiệm vụ

- Thực hiện công tác giáo dục cấp THCS.

2. Thành tích nổi bật

- Trường THCS Phan Đình Giót được thành lập tháng 7 năm 1992, nằm trên địa bàn phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trường có khuôn viên rộng 3256 m2 với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đầy đủ các phòng học và phòng chức năng. Năm 2012, được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND, UBND, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân và các ban ngành chức năng khác, hệ thống các phòng học và phòng chức năng của nhà trường đều được trang bị đồng bộ máy tính và máy chiếu projector, máy chiếu vật thể.

- Từ cơ sở vật chất trường lớp còn nhiều khó khăn, chung trường chung lớp với trường Tiểu học Phan Đình Giót với số lượng học sinh ít ỏi trong năm học đầu tiên, đến nay trường đã có gần 1100 học sinh. Vượt qua những khó khăn ban đầu, Trường đã dần khẳng định được thương hiệu của mình và ngày càng có uy tín trong Quận cũng như Thành phố. Để có được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực hết mình của nhiều thế hệ lãnh đạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Cao hơn nữa là sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Quận uỷ, HĐND, UBND quận Thanh Xuân, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân, Đảng uỷ, HĐND, UBND các phường Thượng Đình, phường Thanh Xuân Trung, phường Nhân Chính các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh đã cùng vun đắp nên tryền thống vẻ vang của nhà trường trong suốt hai mươi hai năm qua.

- Trường được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm học 2006 – 2007; được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2005 – 2005; được công nhận: Trường đạt ChuẩnQuốc gia giai đoạn I năm 2009; được công nhận là Trường học thân thiện, học sinh tích cực.

- Học sinh và giáo viên nhà trường tham gia các cuộc thi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia đều đạt giải cao: Có 45 lượt giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy Giỏi” và “Chủ nhiệm Giỏi” cấp Thành phố, 422 lượt giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy Giỏi”và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận, 164 lượt học sinh đạt giải Học sinh Giỏi cấp Thành phố, 877 lượt học sinh đạt giải Học sinh Giỏi cấp Quận cùng nhiều giải thưởng cao quý khác về Thể dục thể thao và hoạt động phong trào.

- Hai mươi hai năm trong sự nghiệp “trồng người”, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao. Trường THCS Phan Đình Giót đang ngày càng trưởng thành, phát triển vững mạnh, thực sự có uy tín cao trong nhân dân, từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân nói riêng và ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô nói chung và hứa hẹn những bước tiến vững chắc trong chặng đường sắp tới.

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?