Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 889
Lượt truy cập trong tuần: 49409
Lượt truy cập trong tháng: 285866
Lượt truy cập trong năm: 1915106
Tổng số truy cập: 9748267
TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SAO

Địa chỉ: Ngõ 320 đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.35587178          

Email: mnanhsao@pgdthanhxuan.edu.vn

Website: http://www.mnanhsao.pgdthanhxuan.edu.vn

 

 

Hiệu trưởng:

Nguyễn Thị  Ngọc Lan

 

Hiệu phó:

 Dương Thị Thường

1. Chức năng - Nhiệm vụ

- Trường Mầm non Ánh Sao là trường công lập, đóng trên địa bàn Phường Hạ Đình - Quận Thanh Xuân. Cơ quan chủ quản là UBND Quận Thanh Xuân; Cơ quan quản lý trực tiếp chuyên môn là Phòng GD& ĐT Quận Thanh Xuân.

- Trường có nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ độ tuổi Mầm non (Trẻ từ 2 đến 6 tuổi).

2. Thành tích nổi bật

- Trường Mầm non Ánh Sao được thành lập năm 2003 . CSVC của trường rộng rãi, khang trang, sạch đẹp, thân thiện, mang tính giáo dục cao, có đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt công tác chăm sóc-giáo dục trẻ theo chương trình GDMN mới.  Đội ngũ GV,NV trẻ nhiệt tình, năng động, có khả năng chuyên môn tốt. Có trình độ đạt chuẩn 100% ; Trên chuẩn 68,2 %, luôn duy trì nhiều năm là một tập thể sư phạm làm việc có nề nếp kỷ cương, tinh thần đoàn kết nhất trí cao. Qua 11 năm phấn đấu và trưởng thành, với bề dầy kinh nghiệm, thành tích nổi bật của trường đã đạt được trong nhiều năm như sau:

- Trường liên tục đạt trường tiên tiến cấp Quận;

- Các mặt công tác khác: Y tế học đường; “Trường học thân thiện- Học sinh tích cực” liên tục đạt xuất sắc. Đạt trường tiên tiến xuất sắc và tiên tiến về TDTT; Trường học an toàn: Đạt tiêu chuẩn.

- Chi bộ Đảng liên tục đạt: Trong sạch vững mạnh. Làm tốt công tác phát triển Đảng. ( Năm 2003 thành lập trường có 02 Đảng viênà Năm 2014 có 10 Đảng viên). Liên tục nhiều năm 100% Đảng viên trong Chi bộ được đánh giá “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ” . Trong đó có cá nhân đạt Đảng viên xuất sắc. Công tác từ thiện nhân đạo 100% các Đảng viên đoàn viên ưu tú đi đầu thực hiện tốt. Đặc biệt công tác “Hiến máu nhân đạo cứu người” luôn đảm bảo đủ và vượt chỉ tiêu được giao về số lượng đơn vị máu, liên tục được hội Chữ thập đỏ các cấp biểu dương khen ngợi. Đặc biệt trong tình hình hiện tại của Đất nước ta về Biển Đảo, Chi bộ đã tổ chức quán triệt tới toàn thể Đảng viên và Các tổ chức chính quyền, đoàn thể, ổn định tình hình đội ngũ, thực hiện tốt sự chỉ đạo của Đảng. 100% các Đ/C Tham gia tích cực phong trào ủng hộ Biển đảo do cấp trên phát động.

- Các đoàn thể:

+ Công đoàn: Liên tục đạt CĐ vững mạnh và CĐ vững mạnh xuất sắc;

+ Chi đoàn:   Liên tục đạt Chi đoàn  vững mạnh xuất sắc;

+ Chi hội chữ thập đỏ: Liên tục đạt Chi hội chữ thập đỏ xuất sắc.

- Các phong trào, hội thi:

+ Hội thi CNTT:  Đạt giải cấp Quận và Thành phố;

+ Hội thi nuôi dưỡng: Đạt giải ba cấp quận;

+ Thi “ Tiếng hát giáo viên”: Đạt giải cấp quận;

+ Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi : Đạt giỏi cấp Quận và thành phố.

- Thành tích cá nhân : Nhiều lượt Đ/C đạt CSTĐ, Quản lý giỏi, Giáo viên, nhân viên nghiệp vụ giỏi cấp Quận. Danh hiệu «  Người tốt- việc tốt » « Giỏi việc trường - đảm việc nhà » « Gia đình CBVC tiêu biểu »....

- Với những thành tích trên đây, Trường MN Ánh Sao quận Thanh Xuân xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh./.

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?