Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 848
Lượt truy cập trong tuần: 3163
Lượt truy cập trong tháng: 176742
Lượt truy cập trong năm: 1824881
Tổng số truy cập: 12450500
TRƯỜNG MẦM NON NHÂN CHÍNH

Địa chỉ: Số 46 Phố Nhân Hòa, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38587793

Email: mnnhanchinh@pgdthanhxuan.edu.vn

Website: http://www.mnnhanchinh.pgdthanhxuan.edu.vn

 

 

Hiệu trưởng:

Nguyễn Thị Bình

 

Hiệu phó:

 

Nguyễn Quỳnh Ngọc

Lê Hương Giang

1. Chức năng - Nhiệm vụ

- Trường MN Nhân Chính là trường MN thuộc hệ thống công lập, trước thuộc Huyện Từ Liêm, được sát nhập về Quận Thanh Xuân từ tháng 1 năm 1997, nay trường thuộc Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Được sự quan tâm đầu tư của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Thanh Xuân, nhà trường  đã có khung cảnh sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện - An toàn, với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đồng bộ và hiện đại, đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Qua nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường là 53 đ/c (Biên chế: 44 - Hợp đồng Quận: 09)

- Trình độ chuyên môn: Đại học: 20; Cao đẳng: 12; Trung cấp: 20.

- Đảng viên: 10 đ/c - Chuẩn bị kết nạp: 02 đ/c.

- Các chức vụ Hiệu trưởng, Hiệu phó, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn đều do các đồng chí đảng viên đảm nhiệm. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi.

2. Thành tích nổi bật

- Mặc dù diện tích của nhà trường còn hạn hẹp, nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của Phòng GD&ĐT Quận, được sự quý mến và trân trọng của Cha mẹ học sinh. Tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên trường MN Nhân Chính, một tập thể với những con người đầy nghị lực, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, đã không quản những khó khăn thách thức của cuộc sống hiện tại, biết hy sinh những vật chất, lợi ích tầm thường, với tâm niệm tất cả vì tương lai con em chúng ta, vì mầm non tương lai của đất nước, đã tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và đã từng bước trưởng thành. Họ là niềm tin cậy gửi gắm của bao phụ huynh học sinh, là niềm tự hào của tất cả những người thân và bè bạn. Những con người đó đã biết chắt chiu từng tiếng cười của trẻ nhỏ, từng niềm vui của đồng nghiệp, của người thân, trọn việc nước, việc nhà để làm nên một bề dày thành tích của Nhà trường.

- Với những nỗ lực không ngừng và những thành tích xuất sắc đã đạt được, Nhà trường đã được suy tôn và đón nhận các danh hiệu và phần thưởng cao quý của các tổ chức Đảng, Chính quyền, đoàn thể các cấp trong nhiều năm qua.

- Nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu Trường tiên tiến cấp Quận. Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn nhà trường liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh; Đạt xuất sắc về phong trào thể dục thể thao - Trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích; Trường học thân thiện - Học sinh tích cực. Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường luôn nhiệt tình, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào do các cấp, các ngành tổ chức. Nhiều lượt Giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố; nhiều lượt Sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành Phố; nhiều cán bộ giáo viên nhân viên đạt danh hiệu “Cô giáo như mẹ hiền - Giỏi việc nước  - Đảm việc nhà” cấp Thành Phố; Năm học 2012 – 2013 đạt giải Nhì Hội thi “Tiếng hát giáo viên ngành GD&ĐT Hà Nội” cấp Thành Phố. Hàng năm CB-GV-NV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên, nhân viên giỏi cấp Quận và đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp Quận ...

- Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhà trường đều ký hợp đồng với các công ty cung cấp thực phẩm có thương hiệu và uy tín như: Công ty Thực phẩm Hương Việt, Sữa ABBOTT, Sữa Anfagrow ... Thực đơn của trẻ được thay đổi thường xuyên, phù hợp theo mùa, theo sở thích của trẻ; Nhà trường tăng cường chế biến các món ăn phụ, không mua sẵn từ bên ngoài cho trẻ ăn.

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.

- Trường MN Nhân Chính thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non của Quận Thanh Xuân. Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác kính yêu.
- Trường MN Nhân Chính nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân Quận Thanh Xuân nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.     

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?