Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 686
Lượt truy cập trong tuần: 47622
Lượt truy cập trong tháng: 106391
Lượt truy cập trong năm: 1754530
Tổng số truy cập: 12380149

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 1 phố Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.35584562 - 024.35574959 - 024.35573259 - 0982099757

Email: tc-bachnghe@hanoi.edu.vn

Website: http://truongbachnghehn.com

 

 

Hiệu trưởng:

Nguyễn Văn Thuyên

 

 

Phó hiệu trưởng:

Lê Thanh Oai

 

 

Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 6028/QĐ-UB ngày 15/10/2001 và đổi tên theo Quyết Định số 1760/QĐ-UBND ngày 30/10/2008 của UBND Thành phố Hà Nội.

Quy mô đào tạo hàng năm: Từ 1500 đến 2000 học sinh, sinh viên.

1. Chức năng- Nhiệm vụ

- Đào tạo bồi dưỡng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kỹ thuật nghiệp vụ có trình độ, kỹ năng nghề nghiệp bậc trung cấp chuyên nghiệp chính qui và đào tạo, bồi dưỡng chương trình nội dung chuyên môn nghiệp vụ ngắn hạn.
- Liên kết đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học và hệ Đại học vừa làm vừa học. 
- Liên kết, phối hợp với các doanh nghiệp gắn đào tạo với thực hành tạo cơ hội tìm kiếm việc làm trong thời gian học tại trường và sau khi tốt nghiệp.
- Đặc biệt ngoài chương trình đào tạo chính qui tại trường. Nếu học sinh có nguyện vọng nhà trường tổ chức cho học sinh đi thực tập theo nghề đào tạo ở nước ngoài.

Phương châm giáo dục của nhà trường là: “ Học đi đôi với hành; Lý thuyết luôn gắn liền với thực tiễn; Nhà trường gắn chặt với gia đình & xã hội”

Khẩu hiệu hành động của nhà trường là: “ Tất cả cho chất lượng đào tạo, tất cả vì học sinh thân yêu; Dạy tốt, học tốt để ngày mai lập thân, lập nghiệp”

Mục tiêu phấn đấu của nhà trường: “Xây dựng nhà trường văn hóa; Nhà giáo mẫu mực; Học sinh thanh lịch hiện đại”.

Ngành nghề đào tạo:

- Khoa Tin học: Tin học ứng dụng.

- Khoa Kinh tế: Kế toán doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ.

- Khoa Du lịch: Nghiệp vụ Lễ tân, Lữ hành Hướng dẫn, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.

Đối tượng Tuyển sinh:
* Học sinh đã tốt nghiệp THPT                                                            
Học 20 tháng
Học sinh học hết THPT nhưng chưa tốt nghiệp                              - Học 23 tháng
Học sinh đang học THPT (lớp 11,12)                                                 Học 26 tháng
Học sinh đã học xong TH Cơ sở (lớp 9)                                            Học 30 tháng
Tất cả các đối tượng học sinh trên sau khi tốt nghiệp được cấp Bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được học liên thông lên Cao đẳng và Đại học tại trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội, do các trường Đại học liên kết với Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội Đào tạo và cấp Bằng theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phương thức tuyển sinh:         Xét tuyển theo kết quả học tập phổ thông.
Khu vực tuyển:                         Hà Nội và các tỉnh.
Thời gian tuyển sinh:               Từ tháng 1 đến tháng 12 hàng năm.
HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN:
 
- Nhà trường có đội ngũ giáo viên, chuyên gia được đào tạo từ các trường Đại học trong và ngoài nước có trình độ nghiệp vụ sư phạm. Nhiều giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, thành phố nhiều giáo viên đạt trình độ cao học, tiến sĩ.
 - Nhà trường có đầy đủ Các phương tiện hiện đại phục vụ giảng dạy: Projector, Đèn chiếu, đầu Video, Casses, Máy tính, phòng thư viện, phòng học chuyên môn, phòng thực hành cho các chuyên ngành đào tạo với đầy đủ các phương tiện thực hành thực tập.
- Nội dung chương trình đào tạo luôn được cải tiến phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội.
- Nhiều năm liên tục nhà trường đạt thành tích cao trong các Hội thi Giáo viên dạy giỏi và Hội thi Học sinh giỏi Thành phố.
- Nhà trường đào tạo có chất lượng và phù hợp với yêu cầu xã hội nên học sinh tốt nghiệp ra trường hầu hết có nơi làm việc.

2. Thành tích nổi bật

 - Từ năm 2004 đến nay 6 năm liên tục nhà trường được UBND Thành phố Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyên dương và công nhận là “Trường Tiên tiến“ và “Tập thể lao động xuất sắc“ trong khối các trường Trung cấp chuyên nghiệp của Thủ đô. Năm học 2009 - 2010 được Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thành tích “Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2009-2010“. Năm học 2010 - 2011 nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
- Nhiều năm liên tục nhà trường được UBND Thành phố và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen thưởng về thành tích đạt kết quả cao trong Các Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, Hội thi học sinh giỏi cấp Thành phố.
- Nhiều chuyên ngành đào tạo của nhà trường hàng năm không đủ số lượng học sinh tốt nghiệp cung cấp cho các doanh nghiệp và các cơ sở sử dụng lao động yêu cầu.
- Chi bộ Đảng nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh“. Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hàng năm đều được công nhận là cơ sở hoạt động xuất sắc. 
- Hàng năm các hoạt động văn hóa, TDTT, văn nghệ, các hoạt động Hội thi thời trang, cắm hoa, cắm trại được duy trì và đẩy mạnh, tạo sân chơi lành mạnh thu hút học sinh tham gia.

Bản đồ số