Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 1240
Lượt truy cập trong tuần: 32015
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 2468964
Tổng số truy cập: 10302125
TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA

Địa chỉ: Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.35526540

Email: mntuoihoa@pgdthanhxuan.edu.vn

Website: http://www.mntuoihoa.pgdthanhxuan.edu.vn

 

Hiệu trưởng:

Phan Thị Mùi

 

Hiệu phó:

Lã Thị Mai Hương
    Nguyễn Thị Thu Hiền

1. Chức năng – Nhiệm vụ

Quản lý và tổ chức thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em trong độ tuổi mầm non  theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT ngày 07 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Thành tích nổi bật

- Trường mầm non Tuổi Hoa được xây mới và đi vào hoạt động từ ngày 22 tháng 8 năm 2007. Nằm tại địa chỉ: Ngõ 477- đường Nguyễn Trãi - phường Thanh Xuân Nam – Quận Thanh Xuân - Hà Nội, thuộc hệ thống các trường công lập quận Thanh Xuân – Hà Nội.

- Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã cố gắng đi lên không ngừng cả về mặt chất lượng và số lượng, khẳng định được vị trí, tên tuổi của mình trong quận với sự tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh.

- Cơ cấu tổ chức, số lượng học sinh của trường là 459trẻ/8lớp. Số lượng CBGVNV là 39 người. 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn là 70% có trình độ sư phạm giáo dục mầm non. 100% giáo viên các lớp đã biên chế được phân bổ 3 cô/1lớp giúp cho việc chăm sóc giáo dục luôn khoa học, dễ dàng. nên tạo điều kiện rất nhiều cho các cô chuyên tâm vào công việc của mình

- Với diện tích rộng 7000 m2, là ngôi trường có quy mô rộng bậc nhất Quận Thanh Xuân. Môi trường, cảnh quan với nhiều cây xanh luôn thoáng mát, sạch đẹp, bầu không khí trong lành. Hệ thống sân vườn nằm trải theo 4 hướng xung quanh trường,  được thiết kế xây dựng khoa học, hiện đại, hài hòa giữa thiên nhiên và gần gũi với trẻ.

- Hệ thống các phòng học  và phòng  chức năng của trẻ được thiết kế rộng rãi 155 m2/lớp, bình quân 3 m2/trẻ, vượt tiêu chuẩn so với quy định,  phù hợp với việc học tập, vui chơi, thuận tiện cho lịch sinh hoạt một ngày của bé.

- Hệ thống bếp ăn một chiều, không trùng lặp trong quá trình chế biến. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. 100% các dụng cụ nấu nướng được làm bằng inox, có tủ hấp sấy nồi, bát, khăn cho trẻ luôn đảm bảo vệ sinh, phòng bệnh và an toàn trong khâu chăm sóc.

- Sự thay đổi đi lên của nhà trường còn được khẳng định ở chất lượng giảng dạy, qua các hội thi của ngành. Nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật:

- Năm 2009 đạt trường chuẩn quốc gia cấp độ 1, trường tiên tiến cấp quận trong nhiều năm liền, trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố. Nhà trường có 2 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 2 nhân viên giỏi cấp thành phố, nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp thành phố. Y tế học đường xếp loại xuất sắc, TDTT đạt xuất sắc cấp thành phố.  Năm học 2013 -2014 trường mầm non Tuổi Hoa là trường đầu tiên của Quận Thanh Xuân tham gia đánh giá chất lượng kiểm định GDMN và đạt chất lượng kiểm định cấp độ II, là một trong tổng số 12 trường mầm non công lập toàn thành  phố Hà Nội đạt các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng kiểm định.

- Đến với trường mầm non Tuổi Hoa phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm dưới  sự dạy dỗ, dìu dắt của các cô giáo luôn yêu nghề, mến trẻ. Trường mầm non  Tuổi Hoa xứng đáng là bông hoa toả hương thơm ngát, mãi khoe sắc tô điểm trong vườn hoa giáo dục thế hệ măng non tương lai.

Bản đồ số

Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?