Skip to Content
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính















ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

User Online: 4108
Access in week: 105902
Access in month: 105902
Access in year: 777353
Total visited: 15140971

An toàn thực phẩm An toàn thực phẩm

Quận Thanh Xuân: Đánh giá kết quả hoạt động của 06 điểm cung cấp thực phẩm an toàn có kiểm soát trên địa bàn
Publish date 11/06/2021 | 07:00  | Lượt xem: 875

Ngày 10/6/2021, UBND quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của các điểm cung cấp thực phẩm an toàn có kiểm soát trên địa bàn quận. Đồng chí Đặng Khánh Hoà - Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND quận chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND quận, Phòng Y tế, Kinh tế, Quản lý đô thị, UBND 06 phường (Hạ Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Kim Giang, Khương Mai, Nhân Chính) và đại diện 02 doanh nghiệp (Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh, Công ty TNHH Hương Việt Sinh).

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Diệp - QUV, Trưởng phòng Y tế quận đã báo cáo kết quả đánh giá hiệu quả hoạt động các điểm cung cấp thực phẩm an toàn có kiểm soát trên địa bàn quận. Từ năm 2016 đến nay, quận Thanh Xuân đã xây dựng và phát triển thành công 06 điểm cung cấp thực phẩm an toàn có kiểm soát tại 06 phường, hoạt động bước đầu có hiệu quả, đáp ứng được mong muốn của người dân trên địa bàn quận được sử dụng thực phẩm an toàn. Mô hình của quận đã được Thành phố đánh giá cao và triển khai nhân rộng trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của lãnh đạo các UBND các phường và đại diện các doanh nghiệp. Các ý kiến đều ghi nhận đánh giá cao và đề xuất UBND quận tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình điểm cung cấp thực phẩm an toàn trên địa bàn.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Khánh Hoà đánh giá cao và ghi nhận kết quả, nỗ lực của các đơn vị liên quan và các doanh nghiệp trong thời gian qua trong việc triển khai thực hiện mô hình điểm cung cấp thực phẩm an toàn có kiểm soát trên địa bàn quận. Để việc duy trì và phát triển các điểm cung cấp trong thời gian tới đạt hiệu quả và chất lượng, đồng chí yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục phối hợp với UBND các phường trong công tác tuyên truyền để người dân biết về các điểm cung cấp thực phẩm an toàn có kiểm soát, bổ sung đa dạng các mặt hàng thực phẩm an toàn để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của người dân trên địa bàn. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị liên quan và UBND các phường tiếp tục rà soát các vị trí phù hợp có thể nhân rộng mô hình trên địa bàn các phường, đồng thời nghiên cứu, đề xuất với UBND quận các doanh nghiệp có đủ năng lực để phát triển mô hình điểm cung cấp an toàn thực phẩm có kiểm soát trên địa bàn quận trong thời gian tới./ 

                                          Phòng Y tế quận

 

Bản đồ số

 
















Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?