Skip to Content
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính















ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

User Online: 5602
Access in week: 97256
Access in month: 97256
Access in year: 768707
Total visited: 15132325

An toàn thực phẩm An toàn thực phẩm

Thanh Xuân: Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Publish date 18/08/2019 | 09:30  | Lượt xem: 238

Thanh Xuân: Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

    Theo đó, quận sẽ tăng cường tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức và thực hành cho người sản xuất, người kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm trong dịp Tết Trung thu. Đặc biệt, quận sẽ triển khai công tác thanh tra, kiểm tra từ ngày 18/8/2019 đến ngày 28/9/2019 về an toàn thực phẩm. Trong đó, đối tượng thanh tra, kiểm tra là các cơ sở sản xuẩt, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm: Tập trung ưu tiên vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: bánh Trung thu, kẹo, rượu, bia, nước giải khát; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sản xuất bánh Trung thu, nhân bánh Trung thu, bao bì chứa đựng trực tiếp bánh Trung thu...; các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ trong dịp lễ Tết.

    Đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, tiến hành thanh kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; Kiểm tra các điều kiện vệ sinh: Vệ sinh cơ sở, vệ sinh dụng cụ và thực hành vệ sinh cá nhân của người trực tiếp sản xuất thực phẩm; bảo quản nguyên liệu sản phẩm. Kiểm tra sản phẩm thành phẩm: Nhãn mác sản phẩm; chất lượng bằng phương pháp cảm quan để phát hiện thực phẩm kém chất lượng: Bị mốc, hỏng, quá hạn sử dụng, biến đổi màu sắc,...

Thanh Bình

Bản đồ số

 
















Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?