Skip to Content
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chính















ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

User Online: 1021
Access in week: 4674
Access in month: 250171
Access in year: 3628003
Total visited: 14253622

An toàn thực phẩm An toàn thực phẩm

Quận Thanh Xuân: Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người kinh doanh trái cây trên địa bàn quận năm 2024
Publish date 15/04/2024 | 10:00  | Lượt xem: 543

Ngày 12/4/2024, UBND quận Thanh Xuân phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn “Kiến thức ATTP cho người kinh doanh trái cây trên địa bàn quận Thanh Xuân” cho đối tượng là Chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh trái cây thuộc quận Thanh Xuân quản lý (Đại biểu là khách mời không trong ngân sách trả lương của cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp).

Tới dự buổi tập huấn về phía UBND quận có đồng chí Phạm Thu Trang - Phó Trưởng phòng Kinh tế. Về phía Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Hà Nội có đồng chí Chử Thị Minh Phương - Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng sản phẩm nông nghiệp - Chi cục quản lý Chất lượng Chế biến và Phát triển thị trường - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội là Báo cáo viên.

 

Đ/c Chử Thị Minh Phương - Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng sản phẩm nông nghiệp - Chi cục Quản lý chất lượng chế biến và Phát triển thị trường - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tại buổi tập huấn đồng chí Chử Thị Minh Phương - Báo cáo viên trình bày các nội dung liên quan đến ATTP trong:  Luật An toàn thực phẩm và văn bản liên quan; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25/12/2018 quy định việc thẩm định chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện ATTP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT ngày 30/12/2022 về việc sửa đổi, bổ sung một số Thông tư quy định thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2018 về quy định phương thức quản lý điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Các điều kiện đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh; Các phương pháp lựa chọn và bảo quản trái cây an toàn cho người kinh doanh trái cây.

Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Báo cáo viên đã dành thời gian để thảo luận về các nội dung tập huấn. Hoạt động trao đổi, thảo luận và giải đáp các thắc mắc diễn ra sôi nổi đã giúp cho các học viên giải quyết được nhiều khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động thực tiễn.

Lớp tập huấn đã góp phần phổ biến, tuyên truyền, giáo dục các quy định của pháp luật, các kiến thức về đảm bảo ATTP cho Chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh trái cây trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Phòng Kinh tế quận

Bản đồ số

 
















Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?