Đang online: 1914

HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Chung khảo hội thi Bí thư chi bộ giỏi, “Dân vận khéo” phường Kim Giang năm 2024
Ngày đăng 17/05/2024 | 09:00  | Lượt xem: 211

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024); thực hiện Kế hoạch số 167-KH/QU ngày 05/02/2024 của Quận ủy Thanh Xuân tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi quận Thanh Xuân năm 2024; Kế hoạch số 89-KH/ĐU ngày 19/02/2024 của Đảng ủy phường Kim Giang về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi phường Kim Giang năm 2024. Ngày 15/5/2024, Đảng ủy phường Kim Giang đã tổ chức Chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi, “Dân vận khéo” phường Kim Giang năm 2024”.

Về tham dự Hội thi có đồng chí Vương Thị Vân Khánh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Thanh Xuân, đồng chí Trần Thị Nga- UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường; trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội; Cấp ủy các chi bộ và đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của 11 thí sinh đã tham dự vòng Sơ khảo cùng các cổ động viên nhiệt tình của 05 thí sinh xuất sắc nhất được tham dự vòng Chung khảo của Hội thi.

Các thí sinh về dự Hội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: phần chào hỏi; thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi kiến thức chung, nghiệp vụ, xử lý tình huống; trả lời câu hỏi kỹ năng “Dân vận khéo”. Với mỗi phần thi các thí sinh đều mang tới cho khán giả những điều bất ngờ thú vị. Phần chào hỏi được các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người xem. Phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm với 5 câu hỏi xoay quanh nhiều chủ đề phong phú đều được các thí sinh hoàn thành một cách xuất sắc. và trả lời câu hỏi kiến thức chung, nghiệp vụ, xử lý tình huống; trả lời câu hỏi kỹ năng “Dân vận khéo” với lối diễn đạt lôi cuốn, nội dung truyền đạt hấp dẫn, có sự tương tác, giao lưu giúp khán giả hiểu thêm về công tác đảng và kỹ năng “Dân vận khéo”. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Lê Huy Huyền đến từ chi bộ 7, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải chuyên đề.

Hội thi đã khép lại song dư âm của nó sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi chúng ta. Thông qua Hội thi giúp nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đối với đội ngũ Bí thư chi bộ, là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ giao lưu, học tập về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, kỹ năng “Dân vận khéo”, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ; nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở Chi bộ./.

(https://kimgiang.thanhxuan.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/rKFL0QozcDcJ/content/chung-khao-hoi-thi-bi-thu-chi-bo-gioi-dan-van-kheo-phuong-kim-giang-nam-2024)