Truy cập nội dung luôn
GIỚI THIỆU CHUNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Cải cách hành chínhĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Quận

Tiếp công dân

024.62933647

Giải quyết TTHC

024.38585652

An toàn thực phẩm

0868216873

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang online: 271
Lượt truy cập trong tuần: 21657
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 1047286
Tổng số truy cập: 8880447

HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Khương Trung tưng bừng tổ chức chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2023
Ngày đăng 23/05/2023 | 09:00  | Lượt xem: 35

Ngày 19/5/2023, Đảng ủy phường Khương Trung tưng bừng tổ chức Chung khảo “Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi” phường Khương Trung năm 2023.

Tới dự có đồng chí Vương Thị Vân Khánh - UVTV, Trưởng Ban Tuyên quận ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị quận Thanh Xuân; đồng chí Lưu Đình Lượng- QUV, Bí thư Đảng ủy phường, Trưởng BTC Hội thi; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy, Văn phòng Quận ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Bí thư chi bộ các Khu dân cư và đặc biệt là sự hiện diện đẩy đủ của 18 thí sinh tham dự vòng Sơ khảo cùng các cổ động viên nhiệt tình của 09 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng Chung khảo của Hội thi.

Các thí sinh về dự Hội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi thuyết trình; thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi năng khiếu. Với mỗi phần thi các thí sinh đều mang tới cho khán giả những điều bất ngờ thú vị. Phần thi thuyết trình với lối diễn đạt lôi cuốn, nội dung truyền đạt hấp dẫn, có sự tương tác, giao lưu giúp khán giả hiểu thêm về kỹ năng tuyên truyền miệng của một tuyên truyền viên. Phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm với 10 câu hỏi xoay quanh nhiều chủ đề phong phú đều được các thí sinh hoàn thành một cách xuất sắc. Phần thi năng khiếu mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hài hước đến tinh tế, lắng đọng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người xem. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thế Thắng đến từ Chi bộ 16, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.  

Hội thi đã khép lại song dư âm của nó sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi chúng ta. Đó là bản lĩnh, trí tuệ của những chiến sĩ xung kích trên mặt trận văn hoá, tư tưởng; thông qua Hội thi các thí sinh đã góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, với chế độ; đấu tranh phản bác các thông tin, điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới hiện nay./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

(Nguồn: https://khuongtrung.thanhxuan.hanoi.gov.vn/tin-noi-bat/-/asset_publisher/TkyB7tmngGNs/content/phuong-khuong-trung-tung-bung-to-chuc-chung-khao-hoi-thi-bao-cao-vien-tuyen-truyen-vien-gioi-nam-2023)

Bản đồ số
Bình chọn Bình chọn

Khả năng đáp ứng thông tin của Cổng TTĐT ?